Assassin’s Creed: Brotherhood of Venice sẽ ra mắt vào tháng 11

Đăng ngày 18/09/2018

Triton Noir mới tiết lộ rằng một trò chơi dựa trên franchise Assassin’s Creed cực kỳ nổi tiếng của Ubisoft sắp được họ tung ra vào tháng 11 này trên Kickstarter.Assassin’s Creed: Brotherhood of Venice sẽ có cơ chế tương tự V-Commandos tuyệt vời của họ, tuy nhiên hệ thống đã được cải tiến và được tinh chỉnh để dễ tiếp cận hơn.


Ảnh: Board game V-Commandos

 

Assassin’s Creed: Brotherhood of Venice sẽ mang đến một campaign với 20 nhiệm vụ được liên kết với nhau, từ từ phát triển theo cốt truyện. Triton Noir sẽ sử dụng hệ thống Envelope System (giống như của Mech vs. Minion) để thêm các yếu tố tự nhiên vào gameplay.

Ảnh: Envelope System của Mech vs. Minion


Người chơi sẽ có thể trang bị thêm cho các sát thủ của họ sau mỗi nhiệm vụ. Trò chơi sẽ mất khoảng 45 phút để chơi.


Game sẽ có bốn sát thủ mới để người chơi điều khiển. Bản thân trò chơi được thiết lập trong thời kỳ Phục hưng (giữa Assassin's Creed Brotherhood và Revelations) tại Venice, vì vậy hy vọng sẽ thấy sự xuất hiện từ các nhân vật lịch sử như Leonardo da Vinci, Lucrezia Borgia, Ezio Auditore,...


Alessandra - Một trong các sát thủ được tiết lộ


Khác với V-Commandos là Assassin's Creed: Brotherhood of Venice sẽ có những minatures thay vì các token. Thibaud nói rằng họ đang làm việc với một số nhà điêu khắc giỏi  để giúp đưa thế giới Assassin’s Creed tại hiện một cách đẹp nhất trên bàn chơi của bạn.


Ảnh: Minature của Alessandra


Anh em fan của dòng game này hãy chuẩn bị sẵn túi tiền, thận trái, thận phải để sẵn sàng cho tháng 11 này nhé!!!