6 dấu hiệu cho thấy bạn là một người chơi Uno “chuyên nghiệp”

Đăng ngày 21/09/2018
Chơi Uno không phải là đơn giản, nó có thể phân loại trình độ của bạn từ thấp đến cao. Vậy bạn có phải là một người sành sỏi trong “bộ môn” này? Hãy nhận biết những dấu hiệu sau của một tay Uno chuyên nghiệp.  
 
1. Cầm bài ngay ngắn, xỏe đều
 
Vì bạn đã cầm quá nhiều lần, quá nhiều ván nên thần thái của bạn nó phải khác người. Một tay bài được xòe đẹp sẽ tạo ra cho bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn, hơn nữa bạn luôn để tay ngẩng cao một cách ý thức, phòng khi có đứa nào giở skill “lia bài”. 
 
Xòe bài và cẩn thận lũ bạn "cú vọ"
 
2. Đánh (Draw 4) mạnh mẽ dứt khoát
 
Cách đánh nói lên tất cả. Nếu bạn là một người sành sỏi Uno bạn sẽ đánh bài rất chuẩn vào xấp bài giữa, không lệch quá nhiều. Đặc biệt, khí chất của bạn tỏa sáng mỗi khi giáng các đòn cộng dồn xuống, 100% công lực sẽ bung ra khi bạn triệu hồi lá Wild Draw 4 xuống để dìm chết người bên cạnh! 
 
Đừng đánh "Draw 4" như một công chúa, hãy mạnh mẽ lên
 
3. Rút bài bình tĩnh
 
Nhưng người chuyên nghiệp thì lúc nào cũng phải giữ dáng vẻ tự tin, ẩn sau một bộ mặt poker face. Thậm chí nếu khi chơi Uno bạn có 4 lá Wild trên tay thì cũng phải biết kìm hãm cảm xúc lại và chờ thời cơ đến. Khi còn 1 lá sắp về thì không được để lộ ra ý đồ. 
 
Bình tĩnh, tự tin và chiến thắng
 
4. Không bao giờ quên hô Uno 
 
Đây là một lỗi cơ bản mà chỉ newbie mới mắc phải, đã là dân Uno chuyên rồi thì phải luôn luôn hô Uno trước khi đánh lá cuối cùng xuống. 
 
Luôn để chữ UNO trong đầu để sẵn sàng hô
 
5. Biết tư duy đỉnh "cow"
 
Nếu bạn tiến sâu hơn vào thế giới Uno, thì hẳn phải biết tất cả các chiến thuật để thắng rồi đúng không nào? Nếu chưa biết thì có thể tham khảo bí kíp ngay tại đây
 
Kết quả hình ảnh cho smart nigga meme
Bạn không thể bị thua khi chơi UNO, nếu bạn đọc bài trên
 
6. Sở hữu tất cả combo mở rộng 
 
Đương nhiên rồi! Phải kinh qua hết bản mở rộng #1 Battle và mở rộng #2 Storming thì mới có thể thấy được tất cả tinh túy của Uno được. Bao nhiêu là chiến thuật và combo đều ẩn chứa trong 2 pack này, chắc chắn sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới! 
Hai bản mở rộng đỉnh cow của UNO
BoardgameVN
 
 
Đặt mua combo Uno và Mở rộng tại >> https://boardgame.vn/all-games/combo-uno-storm-battle-1111