Muốn có dư vị Trung Thu? Hãy thử ngay những board game này

Đăng ngày 22/09/2018
Trung Thu là Tết Thiếu Nhi, tại sao người lớn lại đi chơi... board game? Thì cũng phải chơi board game Trung Thu cho nó có chút dư vị Trung Thu chứ đúng không nào?  
 
Full Moon
 
 
Trời tối, ánh trăng tròn lên cao… À quên, đây không phải là game Ma Sói đâu nhé, mà là game Trăng Tròn (Full Moon). Ờ thì, vẫn có những con sói trong game này, nhưng mục đích là tạo ra một cột gồm có 4 con sói khác màu nhau. Bắt đầu game trải tất cả 12 con sói ra một hàng, trong một lượt bạn có thể di chuyển 1 con sói (hoặc một cột sói) đến bên trái hoặc phải để tạo ra cột mới. Sau đó đặt mặt trăng tròn lên trên hoặc dưới cột đó, người chơi tiếp theo phải di chuyển một con sói trùng số hoặc màu (giống Uno thế) với con sói gần mặt trăng. 
 
Đơn giản dễ chơi, nhẹ nhàng mà tình cảm quá đúng không nào. Game này 2 người nên rủ gấu chơi là hết ý luôn đấy nhé.
 
Catch the Moon
 
 
Thử tài làm Chú Cuộc trong trò chơi Leo Trăng này. Hãy nghĩ nó chơi giống rút gỗ Jenga, nhưng thay vì mấy miếng gỗ thì bạn dùng… thang gỗ. Vị trí đặt như thế nào sẽ phụ thuộc vào xúc xắc gieo mỗi lượt - coi chừng, khéo léo, kẻo làm rớt.
 
Ủa? Mặt trăng ở đâu trong game này? Đấy, bạn đang lắp thang và cố gắng để vươn đến một mặt trăng… vô hình.
 
Sun and Moon
 
 
Một game thẻ bài nhẹ nhàng, ấm cúng cho cả gia đình chơi, có nét giống Domio khi bạn phải ghép những mảnh gần với nhau. Điểm đáng chú ý nhất là thiết kế bài độc đáo như bài tứ sắc, còn hình vẽ thì lung linh như đêm trăng rằm vậy. 
 
Ma Sói
 
 
Liệu phe Dân Làng có chiếc thắng được bè lũ Ma Sói trong một đêm trăng tròn khi mà sức mạnh của chúng lên đến đỉnh điểm? 
 
Còn gì hạnh phúc ấm áp hơn một đêm Trung Thu cùng hai mươi đứa bạn sum vầy chơi Ma Sói, dưới ánh trăng tròn vành vạnh và cùng bóp nhau với những màn khẩu nghiệp để đời! 
 
BoardgameVN