6 dạng người chơi Mèo Nổ phổ biến

Đăng ngày 26/09/2018
Mèo Nổ thì có nhiều cách chơi, thêm các bản mở rộng thì càng phong phú. Nhưng nói đi nói lại thì chỉ có những dạng người sau đây thôi. Xem thử bạn thuộc loại nào nhé.
 
Kẻ gài Bomb
 
 
Đây được coi là các thanh niên manh động, nguy hiểm nhất. Dấu hiệu nhận biết là ánh mắt gian manh xảo trá xuất hiện mỗi khi đưa hai tay ra đằng sau để… cài bomb vào bộ bài. 
 
Nếu được hỏi thì họ cứ trả lời kiểu như “không sao đâu, tao bỏ bomb dưới cùng rồi”, “không dính mày đâu, yên tâm”, “tao gài con kia kìa, không phải mày”. Ấy thế mà thực tế thì bạn biết rồi đấy… Dạng “đặt bomb” khủng bố này khó mà tin được. 
 
Thánh Shuffle
 
 
Không phải ngẫu nhiên mà các thánh này thường sử dụng Shuffle bất kỳ khi nào có thể, thậm chí là đầu ván. 
 
Cảm giác được tráo bài đem lại an toàn cho các thánh này, chỉ có điều là, có tráo cỡ nào cũng rút phải bomb thôi! 
 
Ăn trộm
 
 
Dạng người chơi này luôn đi kèm với các đồ nghề của mình như “Steal”, “Favor”, “Combo 2 hay 3” vân vân và mây mây. Để làm gì? Đương nhiên là sử dụng đúng chức năng của chúng, ăn trộm, hay còn gọi là “xin đểu”. 
 
Khỏi nói, món khoái khẩu của bọn trộm đương nhiên là lá Defuse rồi!
 
Cuồng sát
 
 
Đây là dạng người kinh khủng nhất mà bạn nên tránh xa nếu có thể, bởi họ chẳng hề biết đến lý lẽ thắng thua gì đâu! Máu của họ đã bán cho quỷ dữ để đổi lấy các lá bài “Attack”, “Target Attack” rồi!
 
Với các thanh niên cuồng sát này thì mục đích chơi không phải là thắng, mà làm cho người khác không thắng.  
 
Sợ chết 
 
 
Một vẻ mặt sợ hãi, những giọt mồ hôi tuôn ra khi đến lượt, tay run cằm cặp - đó chính là những dấu hiệu của dân “sợ chết”. Họ luôn sử dụng các lá bài tránh bomb tốt nhất có thể như Skip, Reverse, và luôn dùng See the Future ngay khi rút được. 
 
Cơ mà không hiểu sao, mấy đứa sợ chết như vậy thường hay thắng. 
 
Thánh nhọ 
 
 
Đây là thể loại huyền thoại, mà được khuyến cáo là không nên chơi Mèo Nổ. Đơn giản là vì có số hưởng với mấy lá bài Bomb đó mà. 
 
BoardgameVN
 
 
Mẻo Nổ full mở rộng tại >> https://boardgame.vn/meo-no/set-no-tung-bung-710