Khai trương Board Game VN Vạn Hạnh Mall

Đăng ngày 24/01/2019

Ngày 19/01/2019 Board Game VN Vạn Hạnh Mall chính thức khai trương với những hoạt động hấp dẫn và sự góp mặt của streamer VIRUSS.
Sự kiện diễn ra rất thành công với đông đảo các bạn trẻ đến tham dự và rinh về nhà những phần quà giá trị.

 

 

Nằm tại tầng 4 của Vạn Hạnh Mall số 11 đường Sư Vạn Hạnh phường 12 Quận 10 HCM - Board Game VN nổi bật với đủ loại board game đình đám nhất hiện nay cùng với những chiếc bàn board game có thể chơi thử bất cứ lúc nào. Với những nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẵn sàng chỉ dạy và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

 

 

 

Với những hoạt động độc đáo được diễn ra trong buổi khai trương như: 

Check - in liền tay nhận ngay bộ UNO mini #hoàn_toàn_miễn_phí 

Thử thách "Dare to win" cực vui nhộn: Thắng hay thua đều có.

Các board game do người Việt sáng tạo đang nổi đình nổi đám như: Lớp Học Mật Ngữ, Dozen War, ... cũng được giới thiệu tại sự kiện khai trương. Đặc biệt là board game sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam - Bắn Gà Là Tạch với sự tham gia của VIRUSS.

 

Giới thiệu và chơi thử bộ board game sinh tồn bắn súng đầu tiên tại Việt Nam: BẮN GÀ LÀ TẠCH. Cùng VIRUSS chạy bo ngay tại Vạn Hạnh Mall :v 

Buổi chơi thử vui bá cháy cũng không kém phần kịch tính khi mà những người chơi cố gắng để sinh tồn. 

 

Bộ board game nhận được phản hồi rất tích cực từ streamer nổi tiếng này.

 

 

 

Ngoài ra tại buổi khai trương còn các các hoạt động nổi bật khác:

Giao lưu Tam Quốc Sát All Stars: Quy tụ các anh hùng lão luyện trong cộng đồng Tam Quốc Sát với sự góp mặt của Chung Tử Lưu - Top 8 Battle of The Kings. Và 1 trận chiến duy nhất, giải đấu hội tụ All Stars. Giải đấu tiền đề cho tournament Quốc chiến sẽ bùng nổ sau Tết.

 

 

Giao lưu Ma Sói giữa các làng ma sói tại Hồ Chí Minh. Các làng sói quy tụ nghe thôi cũng thấy được sự căng thẳng và đầy kích thích.

Ai sẽ là sói? Ai sẽ là người chiến thắng?

 

Giờ đây với những fan của board game tại thành phố Hồ Chí Minh đã có thêm 1 địa điểm mới hoàn toàn thích hợp và lý tưởng để chơi board game một cách thuận tiện nhất, với dịch vụ tốt nhất với những board game được cập nhật đều đặn, ... tại Tầng 4 TTTM Vạn Hạnh, số 11 đường Sư Vạn Hạnh phường 12 Quận 10 HCM.

Hãy note ngay địa chỉ này vào và hẹn bạn bè qua chơi với chúng mình nhé.