VÌ SAO BẠN PHẢI SỞ HỮU BÀI THÍNH COCA-COLA NGAY VÀ LUÔN

Đăng ngày 11/02/2019

Xuất hiện từ đầu dịp Tết Kỷ Hợi như một ánh sáng cứu rỗi những tâm hồn FA, công cụ thoát Ế cực mạnh - sự kết hợp của Board Game VN và Coca-Cola.

BÀI THÍNH COCA-COLA

 

BÀI THÍNH COCA-COLA với chức năng và độ phủ thính gấp 10 lần BÀI THÍNH bình thường sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu.

Luật chơi: bạn chỉ việc tới lượt và đánh những lá bài cùng màu hoặc cùng số và lá bài đánh trước đó. Ngoài ra còn những lá bài đặc biệt giúp bạn thả thính và "giết" hại mọi người. Ai hết bài trước là chiến thắng! Với cách chơi cực kỳ đơn giản và những lá bài đặc biệt, bạn vừa có thể chiếm được tình yêu từ crush, vừa có thể "đì" những đứa bạn khốn nạn một cách dễ dàng.

 

Giờ thì cùng điểm qua những chức năng siêu Việt của bộ bài " tình yêu" này mà Board Game VN cùng Coca-Cola tạo ra nhé:

1. JOKER: 2EVERYBODY DRINK

Với lá này chiếc bụng của tất cả mọi người nằm trong vùng nguy hiểm. Ngoại trừ người đánh lá bài này, tất cả người chơi khác phải uống 2 cốc. Và uống gì thì tùy các bạn quyết đó nha :v

 

2. SWAP

Lá bài này sẽ thay đổi cục diện chiến trận, khi người đánh lá bài này ra có thể chọn 1 người chơi khác để đổi tất cả bài trên tay tới nhau. Lá bài này sẽ mang lại sự bất ngờ và thú vị lớn cho trò chơi nếu sử dụng nó 1 cách hợp lý.

 

3. KISS

Lá này chắc chắn mọi BÀI THÍNH nào cũng đều phải có rồi. Giờ đây với lá KISS trên tay bạn hoàn toàn được hôn người thật, việc thật chứ không phải chỉ là trong tưởng tượng nữa. Lầy lội hơn là bạn có quyền chọn vị trí hôn, vì vậy tùy từng trường hợp từng tình huống mà đưa ra quyết định đúng đắn nhé ;)

 

4. COCA KISS - COCA HUG

Sự bá đạo của BÀI THÍNH COCA nằm ở những lá coca đặc biệt này đây.

Với lá COCA KISS tất cả mọi người chơi HÔN nhau!!! Wowwwwwwww, và hôn tập thể hay lần lượt hay như thế nào thì tùy các bạn lựa chọn nhé :v

 

Không những được hôn nhau, còn được ôm nhau nữa. COCA HUG - tất cả mọi người ôm nhau. Và nếu bạn đánh combe cặp này ra thì tự tưởng tượng đi nhé, ad thấy loạn quá =))))

 

5. NUTRI BOOTS

Nutri uống lúc nào cũng ngọt ngào nhưng đánh lá Nutri này ra thì mọi hành đồng đều được x3, tất tần tật nhé anh em. Lá tuyệt như thế này hãy để dành để chờ thời cơ đến nhé.

Cứ thử tưởng tượng, được crush hôn đã tuyệt rồi, đây lại hôn đi hôn lại 3 lần thì bằng mọi giá phải chơi BÀI THÍNH COCA-COLA rồi.

 

6. FUZETEA DEFENSE

Với lá này tương tự như lá NOPE, quyền lực khủng khiếp vì có thể dừng mọi hành động của các bạn lại. Vô hiệu hóa tất cả các đòn tấn công, có thể dùng cho người khác.

 

7. AQUARIUS

Đúng như các tên của nó, bù nước cho loài người hồi lại sức. Với Aquarius này sẽ hủy diệt bất kỳ tình bạn nào dù bên chặt đến đâu. Thử tưởng tượng mà xem, bạn chỉ còn 1 lá bài và chuẩn bị kết thúc cuộc chơi ăn mừng chiến thắng thì ăn ngay lá Aquarius - bốc bài liên tục, chỉ dừng đến khi nào bốc đủ 4 màu thì thôi.

Yeah, đúng rồi đấy, bốc cho đến chết nếu như bạn xui :v

 

Bạn đã tưởng tượng ra cuộc hỗn chiến nếu khi sử dụng BÀI THÍNH COCA-COLA như thế nào rồi đấy!

Đây là sản phẩm tặng kèm không bán vì vậy để không bỏ lỡ công cụ thoát ế tuyệt vời này thì hãy nhanh chân chạy ra Circle K gần nhất:

>>> Mua 6 chai Coca-Cola / Fanta/ Sprite 390ml