ĐẠI HỘI THẢ THÍNH LỚN NHẤT HÀ NỘI

Đăng ngày 15/02/2019

Thứ 7 tuần này, ngày 23/02/2019 một buổi Offline cực lớn và hoành tránh sẽ diễn ra tại Khu vực phía trước tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội

>>> ĐẠI HỘI THẢ THÍNH - sự bù đắp của  Board Game VN và Coca-Cola dành cho những bạn vẫn còn cô đơn và đang đi tìm nửa kia của mình.

 

Với sự kết hợp của Board Game VN và Coca-Cola đẻ cho ra đời công cụ thả thính cực mạnh: BÀI THÍNH COCA-COLA với hy vọng giải thoát sự cô đơn cho tất cả các FA trên toàn quốc.

Cuối tuần này, hàng trăm FA sẽ đổ bộ về phố đi bộ hồ Gươm vào cuối tuần này để tìm cho mình một niềm vui, để thả thính và "hốt" được một bạn người yêu cực xịn ngay đầu năm mới Kỷ Hợi.

 

Tại đây, tất cả mọi người không phân biệt trai gái, lớn nhỏ, FA hay không FA, tha hồ thả thính cùng công cụ #baì_thính_coca_cola cực đỉnh và tham gia giải đấu " THẢ THÍNH CÙNG COCA-COLA"

Vừa hốt được người yêu lại vừa nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổ giá trị giải thưởng lên đến 5.000.000VNĐ‼️‼️‼️

 

 

Dưới sự tài trợ của Coca-Cola các bạn tham gia sự kiện sẽ được uống coca thoải mái và hoàn toàn Free.

Cùng với những Giveaway bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà thú vị từ Board Game VN và Coca Cola. Chắc chắn tham gia là sẽ có quà mang về, hứa hẹn một ngày cuối tuần đầy niềm vui và những sự bất ngờ chúng tớ đem lại.

 

 

➡️ Thời gian: 14h30 Thứ 7  (ngày 23/02/2019)
➡️ Địa điểm: Khu vực phía trước tượng đài Lý Thái Tổ

Cùng share cho tất cả mọi người biết và tới tham gia ĐẠI HỘI THẢ THÍNH LỚN NHẤT HÀ NỘI này nhé!

Hẹn gặp lại <3