GIỚI THIỆU BOARD GAME - SMARTPHONE INC THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Đăng ngày 23/03/2019

 

Như các bạn cũng đã biết, mục đích board game có mặt trên Trái Đất này là giúp loài người giao tiếp và tương tác với nhau nhiều hơn, tránh xa điện thoại, internet.

Và nếu như bạn vẫn không thể cai nghiện được chiếc điện thoại yêu quý thì đây: BOARD GAME #SMARTPHONE_INC - THẾ GIỚI DI ĐỘNG sẽ giúp bạn vượt mọi trở ngại.

 

 

 

Đến với Smartphone inc, bạn sẽ được hóa thân làm CEO của một công ty sản xuất điện thoại lớn nhất, trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt nhưng đầy tiềm năng.

Nhiệm vụ của bạn phải nghiên cứu công nghệ, phát triển, xây dựng mạng lưới vượt trội, vượt tầm đối thủ.

Nhưng bạn chỉ có 5 năm để xây dựng sự nghiệp và kết thúc đối thủ, trở thành công ty thành công nhất trên thế giới bằng cách kiếm được nhiều tiền nhất.

 

 

 

 

SMARTPHONE INC với cơ chế chơi lập kế hoạch độc đáo kết hợp đấu thầu và lựa chọn hành động với 8 giai đoạn cho mỗi vòng chơi:

- Lập kế hoạch: tất cả người chơi đồng thời đưa ra quyết định cho năm tiếp theo bằng cách đặt hai thẻ kế hoạch vào tất cả các ô phát triển của họ. Kế hoạch này sẽ quyết định tất cả các giai đoạn khác

Trong giai đoạn định giá, người chơi thay đổi giá theo quyết định của họ. Nếu mức giá thấp hơn sẽ bán được nhiều điện thoại nhưng lãi suất thấp. Ngược lại  giá cao hơn kiếm được nhiều tiền hơn những cũng khiến người chơi gặp rủi ro nhiều hơn.

- Trong sản xuất, tất cả người chơi đồng thời sản xuất smartphone, dựa trên kế hoạch của họ.

- Trong quá trình phát triển, người chơi lần lượt theo thứ tự lấy các ô phát triển, giúp mở rộng khả năng kế hoạch của họ trong các vòng tiếp theo. Tất cả các giai đoạn sau sẽ được chơi theo thứ tự lần lượt.

- Trong nghiên cứu, người chơi lần lượt sử dụng các điểm nghiên cứu của họ dựa trên quyết định khám phá các công nghệ mới. Mỗi công nghệ không chỉ mở rộng khả năng bán điện thoại của người chơi cho khách hàng mà còn mang lại cho họ sức mạnh đặc biệt. Có 6 công nghệ khác nhau trong trò chơi, với mỗi một trong số chúng có hai quyền hạn khác nhau để sử dụng.

- Trong giai đoạn mở rộng, người chơi sử dụng các điểm mở rộng từ kế hoạch mở văn phòng ở các khu vực lân cận, cho phép họ bán ở khu vực đó và phát triển mạng lưới văn phòng của họ tới nhiều khu vực hơn trong các lượt tiếp theo.

- Trong giai đoạn bán, người chơi bán điện thoại được sản xuất tại các khu vực, nơi họ có văn phòng. Nhưng có không gian hạn chế trong các khu vực - nếu giá của bạn cao, các đối thủ nhanh hơn có thể chặn bạn bán. Vào cuối giai đoạn tất cả các điện thoại thông minh chưa bán được sử dụng.

- Trong giai đoạn lợi nhuận. Tất cả các điện thoại bán được giúp bạn có được nhiều tiền từ giá bạn bán ban đầu. Ngoài ra, người chơi bán được nhiều điện thoại hơn trong khu vực sẽ nhận được lợi nhuận khi kiểm soát thị trường phụ kiện. Vào cuối giai đoạn này, tất cả các điện thoại được bán bị loại khỏi bản đồ - và một vòng mới bắt đầu.

 

 

Sau năm vòng, người chơi giàu nhất sẽ thắng.

Đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn thú vị, đầy sáng tạo, một cuộc chiến đầy kịch tính trên thương trường.

Với thành phần và Artwork đầy ấn tượng cũng là một trong những điểm cộng cho board game này. Nếu như bạn và bạn bè của mình có chẳng may nghiện smartphone thì tại sao không thử liều thuốc đơn giản này nhỉ?