"SAI LẦM VỀ VAMPIRE" MỞ KHÓA KẺ THÙ BÍ ẨN CỦA MA SÓI

Đăng ngày 28/03/2019

Nào, nào, ở đây Ad đoán chắc trong 10 người thì có đến 9 người chơi SAI LUẬT của vai trò Vampire.

> Không tin ư? Hãy cùng khám phá…

 

 

Thực ra theo kinh nghiệm khảo sát thực tế của Ad, rất và rất nhiều nhóm không hề động đến vai trò Vampire này. Có bạn thì nói không hiểu, có bạn nói chơi dở (cái này là do chơi sai cách nhé, Ad nói sau) hoặc lười tìm hiểu. Tin Ad đi, ad chơi rồi, chơi nhiều lần đến mức giờ nghiện con Pai này luôn. 

 

Rồi, thế chức năng này như thế nào?  

>>> Vampire: “Chọn một người mỗi đêm, nạn nhân sẽ không chết cho đến khi vào cuối ngày sau, sau khi phiên treo cổ đã xảy ra. Vampire thuộc phe thứ 3, và Ma Sói không thể giết được nó.”

Đây là luật chính thức của Vampire, nếu bạn đang hiểu theo nghĩa nào đó thì có lẽ đó là một sự… nhầm lẫn ngôn ngữ.

Ad biết một số bạn chơi theo cách “1 người bị Vampire chọn sẽ chết khi bị vote 2 lần”. Nhưng thực ra không phải là vote 2 lần mà là 2 lần vote - một lần vote lên giàn và một lần vote treo cổ nhé.

 

 

ĐỂ HIỂU SỰ BÁ ĐẠO CỦA VAMPIRE

- Thoạt nhìn Vampire có vẻ yếu khi nạn nhân của nó bị trì hoãn cái chết (đến chạng vạng hôm sau), nhưng sức mạnh của nó thậm chí có thể xuyên cả Bảo Vệ và Phù Thủy!

- Hơn nữa, sự bất tử của Vampire trước các thế lực Ma Sói (do bay cao quá sói với không tới sao ta?) cũng khiến nó an tâm mà ngon giấc. Trừ khi bị mẹ Thủy quăng bình thôi.

- Còn bà Tri thì có soi trúng thì cũng chỉ thấy quản trò giơ ngón cái lên thôi, chứ không đoán được nó là Sói hay là Pai đâu.

 

 

 

 

Vì bá như vậy, nếu bạn chơi một game có nhiều Vampire thì thực sự là một ca khó cho cả Dân Làng và Ma Sói đấy. Biết đâu 2 phe này sẽ hợp tác giết Vampire trước khi bắt đầu tử chiến?

Tính ra thì Vampire còn dễ thở hơn anh số nhọ Ma Sói Trắng phải cân tất cả đấy chứ. Lần sau nếu có chơi, hãy thử cảm giác mới với vai trò siêu dị này bạn nhé. 

 

 

>>> 

Ma Sói Vampire >> http://bit.ly/2TGsJts