XUẤT HIỆN LÁ BÀI MA THUẬT CỰC HIẾM ĐƯỢC RAO BÁN GẦN 4 TỶ ĐỒNG

Đăng ngày 02/04/2019

 

Mới đây, lá bài này đã được đưa lên rao bán trên eBay với giá 166.100 USD, tương đương với 3,8 tỷ VNĐ, chuyên gia định giá thẻ bài Beckett chấm 9,5/10 điểm. Đây là lần thứ hai lá bài siêu hiếm này được rao bán, lá bài đầu tiên được bán từ hồi tháng 7 năm ngoái.

BLACK LOTUS là lá bài ma thuật cực hiếm từ Magic: The Gathering. là một phần trong bộ Alpha Limited Edition, bộ bài đầu tiên được in ra của tựa game này với số lượng rất giới hạn vào năm 1993.

 

 

Đặc điểm nhận dạng: chiếc thẻ bài này được thiết kế các góc tròn xung quanh, có viền đen bao quanh. Black Lotus là một lá bài đặc biệt và cực mạnh, nó có khả năng tăng sức mạnh phép thuật và triệu hồi các sinh vật trong trò chơi.

Do lúc đó các nhà làm game không lường trước được mức độ thành công của game nên bộ bài đầu tiên được làm với sức mạnh khá “bá đạo”. Sau này khi game đạt nhiều thành tích, các lá bài được cân bằng sức mạnh hơn do đó các lá bài mạnh của những bộ đầu tiên được săn lùng rất gắt gao vì chúng mang lại lợi thế lớn cho người dùng.

 

 

Magic: The Gathering là game đấu bài ma thuật được Richard Garfield sáng tạo ra, bộ bài đầu tiên được in vào năm 1993 và cho đến nay trò chơi này đã thu hút nhiều thế hệ người chơi tại Mỹ. Game này được xem là một trong những tượng đài của thể loại game đấu bài ma thuật phong cách phương Tây.

Black Lotus từng xuất hiện trong cả 3 bản in của Magic: The Gathering đầu thập niên 90 là Alpha, Beta, và Unlimited. Đây là một lá bài siêu hiếm, chỉ có 1100 lá bài được in kể từ năm 1993 đến nay.

 

So với giá cả cách đây gần 1 năm, hiện tại, giá của lá bài Black Lotus đã tăng lên rất nhiều. Vào hồi tháng 7 năm ngoái, lá bài Black Lotus đã được đăng bán trên trang eBay với giá 87,672 USD (tương đương với hơn 2 tỷ VNĐ). Ngoài ra, thẻ bài hiếm này cũng đã được chuyên gia định giá thẻ bài Beckett chấm 9,5 điểm (trong tổng số 10).