KING OF TOKYO - CUỘC CHIẾN QUÁI VẬT

Đăng ngày 19/04/2019

 

King of tokyo là trò chơi đối kháng giữa các người chơi mà trong đó mỗi người chơi sẽ điều khiển một con quái vật phá hoại thành phố để giành 20 điểm chiến thắng hoặc tấn công và tiêu diệt những con quái vật khác, để trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

 

Đầu mỗi lượt, bạn sẽ tung 6 xúc xắc, với 6 biểu tượng: 1, 2, 3 điểm chiến thắng, năng lượng, máu và tấn công. Trong 3 lượt tiếp đó, chọn giữ hoặc bỏ mỗi xúc xắc để tăng điểm chiến thắng, tăng năng lượng, hồi máu hoặc tấn công người chơi khác – khẳng định rằng Tokyo là lãnh thổ của riêng bạn.

Người chơi hung tợn nhất sẽ chiếm được Tokyo, giành thêm điểm chiến thắng, nhưng không được hồi máu và phải đối mặt với toàn bộ quái vật khác một mình.

 

 

 

Điều hay nhất trong trò chơi này là những thẻ bài đặc biệt bạn có thể mua được với năng lượng của mình.

Các thẻ bài sẽ đem lại những năng lực tức thời hoặc vĩnh viễn, ví dụ như mọc thêm một đầu quái vật – cho phép bạn có thêm 1 xúc xắc, giáp bảo hộ, tia hủy diệt, và nhiều điều khác nữa.

 

 

Đập phá và chiến đấu là nhiệm vụ duy nhất của bạn, hãy hoàn thành nó thật tốt để được tôn làm Vua của Tokyo nhé.


- Game chơi được từ 2 đến 6 người

- Độ tuổi từ 10 trở lên 
- Thời gian khoảng 20-30 phút.

 

 

King of Tokyo là một Board Game nhẹ nhàng và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Tuy cách chơi đơn giản nhưng BG này sẽ đem lại cho bạn và nhóm của bạn những giờ phút siêu vui vẻ đấy.


- Game Play: 7/10
- Thiết kế: 8/10
- Độ Khó: 1.5/5
- Vui vẻ: 9.5/10

SẴN SÀNG ĐẬP PHÁ THẾ GIỚI THÔI!!!
---

 

 

>>> Đặt hàng ngay KING OF TOKYO tại đây >>> http://bit.ly/2DfmuY7