U LẦY CO CA - BOARD GAME “SIÊU MẶN” KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG HÈ 2019

Đăng ngày 01/05/2019

Nổi bật với artwork được truyền cảm hứng từ “khuôn mặt giải trí” của hội bạn thân :v, U LẦY COCA ra đời như một công-cụ-rắc-muối thần thánh cho tình bạn thêm phần mặn mà trong mùa hè 2019.

 

U LẦY CO CA - BOARD GAME LẦY LỘI NHẤT HỆ MẶT TRỜI

 

 

Là một sản phẩm kết hợp mới toanh của cặp bài trùng Board Game VN và Coca – Cola, U LẦY vẫn mang lối chơi đơn giản nhưng lại được bơm đầy “độ lầy lội” hơn những bậc tiền nhiệm trước đó.

Luật chơi: mỗi bạn sẽ bắt đầu với 6 lá trên tay. Bạn chỉ việc chờ tới lượt và đánh những lá bài cùng màu hoặc cùng số. Ai hết bài trước là người chiến thắng!

Khác với các bộ bài board game truyền thống có 4 màu, U Lầy tối giản màu bài xuống chỉ còn 3 tông xanh - cam - đỏ. Điều này được người chơi đánh giá khá cao vì đem lại sự nhanh gọn, tránh nhầm lẫn hơn khi gọi quân bài. Trình làng với 10 lá chức năng mới tinh, chắc chắn U LẦY sẽ khiến bạn vừa cười ngặt nghẽo, vừa củ hành lũ bạn đê tiện không tạch phát nào.

 

 

Cùng điểm danh thật nhanh 1 vài chức năng bá đạo của bộ bài "lầy lội nhất hệ mặt trời" này nhé

1.Anh không ngại, anh chỉ cần lý do

Ơn giời, câu ngôn tình từng khiến hàng triệu chị em điêu đứng trong năm 2018 của Pew Pew đây rồi. Khi bạn đánh xuống lá bài này, tất cả người chơi khác sẽ lựa chọn từ chùm bài của họ 1 lá để đưa cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được bỏ đi 2 lá bài trên tay mình.

2.Tích Đức

Cái tên của em đã nói lên tất cả. Do đó, nếu bạn có lỡ tạo nghiệp trong ván bài nhiều quá, hãy nhẹ nhàng đánh lá này ra và đặt em nó ở trước mặt. “Tích đức” sẽ hóa giải mọi combo cộng dồn tác dụng lên bạn và chỉ giữ lại màu bài trong lượt đánh đó. Ví dụ: +8 đỏ sẽ trở thành +đỏ.

 

3. Từ Ấy Họa Mi Không Hót Nữa

Lá này được ví như ông hoàng của làng “phản dame”. Khi người liền trước bất ngờ tung cho bạn 1 đòn +2 hoặc +4, lá bài sẽ xuất hiện như 1 vị thần, giúp vòng chơi đảo ngược và người liền trước bạn sẽ bị nghiệp quật thay bạn :v.

Và vẫn còn rất nhiều những lá đặc biệt khác chưa được bật mí như: Tạo nghiệp, Tích đức, Coca-cola...cho người chơi thỏa sức tương tác, dội bom lẫn nhau. Bởi độ nhây lên đến cực đỉnh, nên bạn phải luôn luôn đề cao cảnh giác vì cuộc chơi sẽ chưa kết thúc ngay cả khi lá bài cuối cùng được đánh xuống!!  

Lưu ý:

- Một bộ bài gồm 55 lá phù hợp với nhóm từ 2 -5 người, nên nếu lập team hùng hậu từ 6 người trở lên, bạn nên tậu 2 bộ để chơi cho thật mượt.

- Sản phẩm tặng kèm không bán và là phiên bản giới hạn ra mắt duy nhất trong tháng 5/2019. Vì vậy trước khi deal hot "bốc hơi" hãy chạy thật nhanh đến CVS gần nhất để quất 1 bộ xịn sò nhé!

Danh sách địa điểm tặng U LẦY:
  • Chuỗi Circle K Miền Nam [3/5 – 4/6] : Khi mua 3 chai Nutriboost 297ml 
  • Chuỗi Circle K Miền Bắc [3/5 – 4/6] : Khi mua 2 lon Monster 
  • Chuỗi Family Mart [6/5 – 2/6] : Khi mua 3 chai nước có ga bất kì 600ml hoặc 2 lon Monster
  • Chuỗi B's mart [9/5 – 22/5] : Khi mua 3 lon Trà Hoa Cúc hoặc Nutriboost 297ml
  • Chuỗi Ministop [10/5 -1/6] : Khi mua 3 lon Mutant hoặc Fanta Soda Cream
  • Chuỗi 7 Eleven [1/5 – 31/5]: Khi mua 3 lon Coca Cola 330ml hoặc Trà Hoa Cúc
  •  Chuỗi GS- 25 [1/5 – 31/5] : Khi mua 3 lon Fanta Soda Cream hoặc Coca ColaUc