TỰ MÌNH THAY ĐỔI CỤC DIỆN THẾ GIỚ VỚI THANOS RISING

Đăng ngày 10/05/2019

 

THANOS RISING: AVENGERS INFINITY WAR - TỰ MÌNH THAY ĐỔI CỤC DIỆN THẾ GIỚI

 

Bạn ủng hộ lý tưởng của Thanos hay là muốn làm những anh hùng xạ điêu chống đối lại lý tưởng đó?

Vậy thì chỉ có thể hòa mình vào #Thanos_Rising_Avengers_IInfinity_Warđể trải nghiệm chân thực nhất trận chiến thế kỷ!Là một board game đồng đội khai thác các nhân vật và xung đột từ Thanos Rising để truyền cảm hứng cho trò chơi và mang đến cho người chơi những tương tác mới lạ.

Board game dành cho 2 - 4 người chơi. Trong game, người chơi sẽ thu thập các anh hùng và tập hợp một đội để đối đầu với Thanos và lực lượng phản diện của hắn, các anh hùng phải nỗ lực ngăn cản hắn ta hoàn thành kế hoạch thu thập tất cả sáu viên đá Infinity để gây sức mạnh cho Infinity Gauntlet và tàn phá thế giới.

Chắc chắn các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ có một khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời khi chơi Thanos Rising: Avengers Infinity War.

 

 

#Thanos_Rising không phải là một trò chơi đặc biệt phức tạp.
Đây là board game 10+ >>> không quá khó đối với người lớn. 

Để nắm rõ luật và cách chơi game sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian bởi vì các quy tắc rất dễ nắm bắt và hiểu rõ cách chơi kể cả với những người chơi mới tìm hiểu về dòng game Co-op. 
 

 

 

Màu sắc và chất lượng của các token, các viên đá cực kỳ chất lượng và bắt mắt.

Mô hình Thanos dạng miniature lớn và đặc biệt khiến người chơi cảm giác chân thực và kích thích khi chơi, đặc biệt là các fan Marvel.

Các bạn chắc chắn sẽ có khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời và đắm chìm trong thế giới siêu anh hùng cùng THANOS RISING!

 

 

Sở hữu ngay bộ board game chất như nước cất này tại đây >>> http://bit.ly/2vL58yl