REVIEW TIỂU THUYẾT BÍ ẨN LÀNG MA SÓI

Đăng ngày 19/05/2019

REVIEW TIỂU THUYẾT #BÍ_ẨN_LÀNG_MA_SÓI
- Nguyễn Thành Nam (hội 4T)

Tác giả: Nguyên Trường
Dịch giả: không có, đây là truyện Việt Nam, thể loại kinh dị kỳ bí.
Thang điểm: 8/10, khá hay và ly kỳ.
P/s Vì không có sói nên mình tạm lấy hoàng thượng mèo bông làm ma smèo nhé :))

 

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện bắt đầu tại một ngôi làng xa xôi nọ, vào một đêm trăng tròn khi mọi người đã chìm sâu trong giấc ngủ… Những con Ma Sói xảo quyệt thức dậy và thực hiện cuộc săn mồi hàng đêm, ai sẽ là nạn nhân xấu số trong đêm nay? Khi bình minh ló rạng, Ma Sói sẽ ngụy trang thành những người dân vô tội và trà trộn vào đám đông. Vì vậy, họ đã đặt ra các “điều luật” hà khắc để tìm ra chúng. Kể từ đó, một cuộc tranh luận gay cấn nổ ra với các nghi vấn, dấu hiệu tình nghi, các phe phái được hình thành.
Ai nói thật và ai nói dối? Điều đó không quan trọng, chỉ biết rằng khi kim đồng hồ chỉ đến 12 giờ, cuộc phán xét sẽ xảy ra. Người bị chọn nhiều nhất, cũng là người bị tình nghi nhất sẽ phải lên giàn treo và đối mặt với án tử hình!
Ngày tàn đêm đến, đêm tàn ngày lên… Liệu người dân vô tội có chiến thắng được kẻ thù ẩn giấu, hay bầy Ma Sói hung ác sẽ tiêu diệt tất cả?

 

 

Cốt truyện sẽ xoay quanh những nhân vật trong làng nhé mọi người, và họ sẽ dùng cách hùng biện của mình để có thể đưa ra tranh luận nhằm giữ lại mạng sống của mình, nhưng rồi bị lên giàn treo là không ai có thể sống sót cả, và rồi có ngày anh James, tiến sĩ nghiên cứu bài luận về chu kỳ trăng lọt vào ngôi làng kỳ lạ lùng này và mọi chuyện chính thức bắt đầu.

Trình tự thời gian cua câu chuyện trải trải dài qua 22 kỳ và trong truyện là chia theo từng đêm để đi đến đêm cuối là đêm thứ 13 sẽ là lúc James cùng dân làng tìm ra bí mật để có thể tiến hành nghi thức tìm cách tiêu diệt bọn ma sói khát máu, và để được dân làng theo phe mình, cuộc hành trình đi tìm người thật sự coi mình là đồng đội là tin tưởng tuyệt đối nó trải qua biết bao nhiêu là khó khăn mới có được tất cả lòng tin từ những người trong làng để đảm bảo rằng họ không phải thực sự là sói và cả chứng minh chính bản thân mình cũng không phải là sót nốt.

 

 

Trong cái ngôi làng linh tinh lùm xùm này không ai tin ai nhiều lúc cũng chả ai tin mình cả, tới lúc đưa đến ngày phán quyết thì giết người thì nhiều mà xác suất giết phải sói gần như là không có luôn, bởi không sợ kẻ địch mạnh mà sợ đồng đội hại nhau mà chính là cái làng này ai cũng nghi ngờ như ai 

 

 

Trải qua 22 chương mọi người sẽ được chứng kiến các cảnh trong trò chơi ma sói phiên bản đời thực nhé, có kinh dị, có máu me có giết chóc có, nhiều lúc đọc tác phẩm xong mình cứ nghĩ đây là do tác giả nước ngoài viết không đấy. Và để đi tìm được cái bí mật để có thể tiêu diệt bọn ma sói thực sự thì James đã suy nghĩ ra nhiều mưu kế, bao gồm dẫn dụ bọn ma sói, tìm ra đồng minh thật sự và đâu bạn đâu thì thì có thể xem như đây là twist truyện trải dài để có thể biết được cuối cùng ai thực sự là ma sói!
---
Các bạn đã thấy hấp dẫn chưa, nếu là fan Ma Sói thì không thể bỏ lỡ cuốn sách xịn xò như thế này được.

>>> Đặt hàng ngay tại đây nào >>> http://bit.ly/2QaUmL8