MEGAMAN: THE BOARD GAME - HUYỀN THOẠI GỢI NHỚ VỀ TUỔI THƠ DỮ DỘI

Đăng ngày 05/06/2019

Có bao giờ bạn nghĩ tới một ngày: một video game là tuổi thơ của hàng triệu người trên thế giới được tái sinh thành 1 board game?

Và game mà mình muốn giới thiệu hôm nay chính là Mega Man: The Board Game - phiên bản được lấy cảm hứng từ chính series game cùng tên thành công và được yêu thích nhất cho đến nay.

 

1. Thông tin cơ bản

• Số người chơi: 2-6 người
• Thời gian chơi: 60 phút
• Độ tuổi: 13+
• Độ khó:1.67 /5

 

2. Luật Chơi

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành các chiến binh Mega có nhiệm vụ chiến đấu và tìm cách đánh bại tên trùm Dr Willy - nhà khoa học "thần kinh" có khả năng triệu hồi binh đoàn boss quái vật hung tợn. Bạn sẽ phối hợp với người khác điều khiển Mega Man để chiến đấu, hoàn thành các nhiệm vụ, tăng cường sức mạnh. Đó là các Mega Man đã rất quen thuộc với những ai là fan của series đình đám này: như Ice Man có sức mạnh điều khiển băng giá, Elec Man điều khiển điện, Cut Man với khả năng cắt đứt mọi thứ hay Bomb Man bá đạo với khả năng đánh sập tất thảy...

 

3. Các điểm cộng tuyệt vời

Các tạo hình game được lấy nguyên bản từ video game, số mạng, các nhân vật..., mang lại cho người chơi cảm giác 3D cực đã, giống như đang chơi một video game trên mặt bàn vậy. Cùng với đó, tính gay cấn của game được đẩy lên cực đại khi bạn chỉ có duy nhất 3-mạng-sống trong suốt cả trận, đòi hỏi bạn phải có 1 sự tập trung và cẩn trọng trong từng bước đi.

 
 
Giá trị chơi lại của Mega Man rất cao khi game sở hữu nhiều mức challenges cho bạn và đồng đội khám phá. Phiên bản US được trau chuốt kì công các token từ chiến binh đến quái vật, thẻ bài màu sắc, bản đồ siêu to và hoành tráng sẽ khiến bạn yêu ngay từ giây phút unbox đầu tiên.
 
 
 
 
Với các fan chưa biết, dự án kickstarter của game đã nhận được ủng hộ hơn 400.000$ với mức dự kiến chỉ 70.000$ - một con số khổng lồ đủ nói lên sức hấp dẫn đáng kinh ngạc của tựa game này. 
 
Game có các miniature được thiết kế cứng cáp và tô vẽ rất đẹp mắt nên nếu bạn là 1 fan của các figure thì game hoàn toàn xứng đáng có 1 vị trí trên tủ sưu tập của bạn.

 

>>> Sở hữu ngay 1 game chất lượng cho riêng mình tại đây: http://bit.ly/2YFSGfz