MEEPLE CIRCUS - HOÀNH TRÁNG VỚI NHỮNG MÀN XIẾC XẾP HÌNH

Đăng ngày 16/06/2019

Chắc hẳn ít nhiều trong số chúng ta, ai cũng có một tuổi thơ mê mẩn những màn xiếc phi thân, lộn nhào choáng ngợp, hòa mình giữa âm nhạc ấn tượng và tiếng hò reo náo nhiệt. Nhưng đã bao giờ bạn tưởng tượng mình sẽ hóa thân thành những người nghệ sĩ xiếc ấy chưa?

 

 

Ra mắt từ năm 2017 bởi nhà phát hành Matagot, Meeple Circus chắc chắn sẽ là một lựa chọn "cực chill" cho team bạn quẩy xuyên dịp hè này. 

 

1. Thông tin cơ bản

Phù hợp: 2 - 5 người chơi

Thời gian: 45 phút

Độ khó: 1.4/ 5.0

 

2. Luật chơi

Trong game, bạn sẽ nhập vai nghệ sĩ làm xiếc với 1 nhiệm vụ duy nhất: Trình Diễn Trước Khán Giả. Một khi âm nhạc vang lên, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về bạn. Rất đơn giản. Bạn sẽ phải khéo léo xếp chồng những meeple lên nhau để tạo ra những màn trình diễn ấn tượng nhất. Tuy nhiên game vẫn có các cú twist đủ làm khó cả người lớn khi chơi với trẻ nhỏ.

 

 

3. Nhập vai sống động như một nghệ sĩ thực thụ

 

Gameplay cực kì đơn giản, nhưng không kém phần hấp, nhiều thử thách về sáng tạo được đặt ra khi mỗi người chơi cần tạo ra những màn biểu diễn phù hợp với yêu cầu của khán giả nhất với số đạo cụ mình đang có.

 

 

Hiếm có board game nào được đầu tư hoành tráng đến thế. Từ meeple, thẻ bài tô điểm đầy nghệ thuật đến hộp đựng cứng cáp đều được trau chuốt rất tỉ mỉ.  Nổi bật nhất là các meeple rất đáng yêu, màu sắc lung linh rực rỡ như 1 rạp xiếc thực thụ. 

 

 

 Đặc biệt, game còn có 1 app phát nhạc riêng với list các bản nhạc xiếc hay nhất mọi thời đại, cho bạn cảm giác chân thật như đang trình diễn trong 1 rạp xiếc, đồng gia tăng phần kịch tính.

 

 

Bạn có thể chơi Meeple Circus cả ngày trời không chán bởi giá trị chơi lại của nó rất cao, phiên bản US đẹp chất lượng mở ra rạp xiếc kỳ diệu nằm gọn trên bàn của bạn.
 

Nếu đã thấy tim xốn xang thì đừng bỏ lỡ siêu phẩm này nhé!!
>>> Ôm 1 bộ về tủ đồ tại đây: http://bit.ly/2MKZh7w