6 TIP CHIẾN THẮNG ĂN LIỀN TRONG CITADELS

Đăng ngày 17/06/2019

Nếu bạn yêu thích tựa game ẩn vai như Ma Sói, mê mẩn các dòng game chiến thuật có chiều sâu thì tuyệt đối không thể bỏ qua Citadels. 

 

1. Thông tin cơ bản

- Số người chơi: 2 - 8 người
- Thời gian chơi: 20 - 60 phút

 

2. Luật chơi 

Game cho bạn xuyên không về thời đại trung cổ, một đô thành kì lạ mang tên Citadel - nơi bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật như thương nhân, nhà buôn, kiến trúc sư, mục sư, pháp sư,... Tại đây bạn sẽ phải sử dụng chiêu trò để kiếm thật nhiều tiền và giành giật lãnh thổ. Bởi thiết kế các chức năng quá hay nên tính tương tác của game tương đối cao. Điểm thú vị của Citadels là tất cả đều chọn nhân vật một cách bí mật và tiết lộ theo thứ tự ưu tiên. Tạo ra cảm giác nổi-da-gà khi tấm màn bí ẩn cuối cùng được vén lên cuối game!

NGAY BÂY GIỜ, hãy cùng điểm thật nhanh 6 mẹo chiến thắng trong tựa game chiến thuật đình đám này nhé. 
 

3. Mẹo bỏ túi chiến thắng trong Citadels

 

  • Chọn 2 nhân vật liền nhau

 

 

Nếu chơi game 2,3 người, mỗi người được pick 2 nhân vật thì việc pick 2 nhân vật chơi ngay liên tiếp nhau sẽ giúp mọi người có thể có backup plan ngay cả khi 1 trong 2 nhân vật bị chọn làm đối tượng ám sát hoặc cướp. 

Khi đó người chơi khác sẽ gây ra ít tác động với hành động chơi của bạn.

 

  • Trở thành Assasin

 

 

 

Nếu không muốn bị ám sát, hãy trở thành kẻ ám sát. Ngoài ra, khi chơi game có nhiều người chơi, việc ám sát sẽ có khả năng thành công tăng lên rất cao nữa.

 

  • Ám Sát Ai?

 

- Nếu có nhiều district nhỏ cần bảo vệ, hãy ám sát số 8. 

- Nếu đang late game và có người chơi gần hoàn thành thành phố của họ, hãy ám sát số 5

- Nếu đang cầm các district tốt, hãy ám sát Magician. Kho có nhiều lựa chọn hãy xếp thứ tự ưu tiên của các mục tiêu để ám sát.

 

  • Không rush ngang các nhà giá rẻ

 

 

Game sẽ kết thúc khi có 1 người chơi xây dựng được 7 district, nhưng không nên vì thế mà nhanh chóng kết thúc cuộc chơi bằng mua những district giá rẻ 1,2,3 đồng. 

Vì 1 district giá 5,6 đồng của người chơi khác sẽ có điểm số bằng 2,3 district bạn đã mua. Và những district giá rẻ dễ dàng trở thành mục tiêu cho nhân vật số 8 (Warlock, Diplomat, Marshal) khiến bạn có thể bị lật ngược tình thế nhanh chóng.

 

  • Cố gắng hack não người chơi khác

Với những người không thân quen chưa quá hiểu, có thể lừa 1 lớp. Còn với những người đã thân quen và quá hiểu mình, bạn hãy chuẩn bị những cú lừa 2 lớp, thậm chí 3 lớp để đánh lừa họ.

 

  • Tránh chọn nhân vật số 8 ở vòng cuối

 

 

Vì nhân vật số 8 là nhân vật đi cuối cùng của vòng, nên nếu người chơi đang có ít điểm số thì lựa chọn số 8 sẽ khiến người chơi không kịp đuổi điểm số với những người chơi khác.

 

>>> Link đặt phiên bản US xịn sò, #Click ngay kẻo nguội: http://bit.ly/31vNugR