NHỮNG BOARD GAME US ĐẶC SẮC DƯỚI 1 TRIỆU

Đăng ngày 03/07/2019

1. MACHI KORO

Chào mừng bạn đến Thành phố Thời gian. Bạn mới được bầu lên thị trưởng. Chúc mừng bạn! Nhưng dân chúng có rất nhiều yêu cầu dành cho bạn: xây dựng công viên, nhà máy pho mai hay cả một trạm phát thanh. Một nhiệm vụ khá khó khăn khi mà cả thành phố hiện giờ chỉ có 1 cánh đồng lúa mì, một tiệm bánh và … một xúc xắc duy nhất!

Bạn sẽ phải xây dựng Machi Koro trở thành phố lớn nhất trong vùng bằng cách: thu thập tiền từ việc xây dựng thành phố, các công trình công cộng, hay … trộm tiền của đối thủ! Nhưng cẩn thận đấy, họ cũng có thể làm điều tương tự với bạn mà :v

Machi Koro là game nhanh và có luật chơi dễ hiểu. Mỗi người chơi sẽ tự xây dựng thành phố theo ý mình để hoàn thiện tất cả các công trình trọng yếu trước đối thủ. Ai hoàn thành trước sẽ giành chiến thắng

 • Số người chơi: 2 - 4 người

 • Thời gian chơi: 30 phút

Đặt hàng tại đây: https://bit.ly/2FJAB9B

 

2. MAGIC MAZE

Đây là một game khá thú vị :v Nhóm người chơi trong vai trò đang chuẩn bị lương thực, công cụ cho chuyến phiêu lưu sắp tới của mình bằng cách...đi ăn trộm đồ trong siêu thị. Người chơi có 1 khoảng thời gian rất ngắn để nói chuyện với nhau và lập kế hoạch, một khi bạn bắt đầu di chuyển thì tất cả bị buộc phải im lặng (vì đi ăn trộm mà), thậm chí không được ra dấu hiệu, chỉ trỏ cho nhau biết phải làm gì, tất cả phải cực kỳ tập trung để cùng nhau giải đố, tìm kiếm công cụ và hoàn thành ván chơi trước khi đồng hồ cát chảy hết.

 • Số người chơi: 1 - 8 người

 • Thời gian chơi: 3 - 15 phút

Đặt hàng tại đây: https://bit.ly/302Rwvi

 

3. LEGEND OF THE FIVE RINGS 

Game đã từng làm cho cộng đồng boardgamer toàn thế giới "dậy sóng" khi có thêm một "trò chơi" siêu đẹp về đất nước "Mặt Trời Mọc". Legend of the Five Rings (L5R) lấy bối cảnh tại Rokugan: một vùng đất của những người samurai và những "nhà" thần bí, những con rồng điên cuồng và thần linh - một vùng đất mà danh dự là lẽ sống của tất cả.

Ở đây, các bộ tộc phục vụ Hoàng đế và tham gia vào những trò lừa dối và quyền lực phi pháp. Họ chiến đấu chống lại các thế lực tà ác và cạnh tranh "khốc liệt" lẫn nhau.

Trong trò chơi, bạn sẽ làm lãnh đạo của một trong những Đại gia đình trong xã hội Rokugani, và bạn đang bị mâu thuẫn với một gia tộc khác. Mâu thuẫn của bạn sẽ quyết định tương lai của Rokugan, bất chấp việc bạn đang chiến đấu với một "Thanh Katana" hay "Kiếm Gỗ". Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ Samurai, pháp sư hay cả những vị thần... nhưng không phải mãi mãi.

L5R nổi tiếng đến độ game này ra cực nhiều bản mở rộng để đáp ứng lượng fan hùng hậu

Trong thời gian này, game đang được giảm giá siêu khủng, với chưa đầy 1.000.000 thì bạn quá hời để sở hữu một siêu phẩm rồi

 • Số người chơi: 2 người

 • Thời gian chơi: 45 - 90 phút

 

Đặt hàng tại đây: http://bit.ly/2XJszaX

 

4. GIZMOS

Với luật chơi đơn giản, hình ảnh bắt mắt và gameplay rất hấp dẫn, Gizmos xứng đáng là siêu phẩm bạn phải sở hữu trong hè này.

Trong game, bạn sẽ sử dụng các nguyên liệu có sẵn để xây dựng 1 cỗ máy tối thượng. Điều đặc biệt là bạn phải vạch 1 chiến thuật đủ sâu để lựa chọn năng lượng phù hợp và kiếm được nhiều victory point nhất.

Game đã nhận được nhiều giải thưởng đắt giá: 

2019 Origins Awards Best Board Game Nominee

2019 Mensa Select Winner

2018 Golden Geek Best Family Board Game Nominee

 • Số người chơi: 2 - 4 người

 • Thời gian chơi: 45 - 60 phút

 

Đặt hàng tại đây: http://bit.ly/30epwoX

 

5. PELOPONNES

Người chơi lấy quyền chỉ huy nền văn mình của Hy Lạp cổ đại. Qua mỗi vòng đấu giá trong 8 vòng tất cả, bạn có thể phát triển văn hóa, cộng thêm đất đai qua Land Tiles và công trình xây dựng danh giá qua Building Tiles. Chúng sẽ làm tăng dân số, sự giàu có, xa hoa và quyền lực. Hàng hóa cao cấp cho phép người chơi có thể linh hoạt hơn khi chu cấp cho dân chúng, và một số tiles khác có thể giúp họ chống lại thiên tai trong trò chơi. Qua dân số, đất đai và nhà cửa người chơi có thể đoạt được chiến thắng và trở thành người hùng của lịch sử người Peloponnes

 • Số người chơi: 1 - 5 người

 • Thời gian chơi: 60 phút

Đặt hàng tại đây: https://bit.ly/2RSmmUx

 

6. SMASH UP

Smash Up (Tàn Phá) là một game thuộc kiểu “xáo trộn” và đánh bài ma pháp. Trong game, người chơi sẽ tạo ra 1 Deck (cỗ bài) bá đạo của riêng mình từ việc kết hợp 2 Faction (Chủng tộc), mỗi Faction gồm 20 lá mang thuộc tính khác nhau. Qua đó hình thành một thế lực đáng gờm và đánh sập các Base (Vùng đất) trong game. Bạn sẽ tăng VP (Victory Points – điểm chiến thắng) cho mỗi lần phá hủy thành công các Base. Người chơi đầu tiên đạt 15 VP sẽ chiến thắng.

Với 8 chủng loại khác nhau, Smash Up có hàng tá cách phối hợp để bạn lựa chọn, ví dụ như Cướp biển-Người ngoài hành tinh sẽ khác với Ninja-Người ngoài hành tinh. Bạn sẽ chọn chủng loại nào để đè bẹp đối thủ của mình?

 • Số người chơi: 2 - 4 người

 • Thời gian chơi: 45 phút

Đặt hàng tại đây: https://bit.ly/2Jn93aO

 

7. SWORD OF FELLOWS 

Sword Art Online Board Game là một trò chơi được chuyển thể từ Anime "Sword Art Online" với art work đẹp mắt và chân thực y như anime vậy

Người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật điển hình như: Kirito, Asuna, ... và phải phối hợp với nhau, sử dụng xúc xắc để tiêu diệt các quái vật, đánh boss và sống sót.

 • Số người chơi: 1 - 4 người

 • Thời gian chơi: 30 phút

Đặt hàng tại đây: https://bit.ly/2LyAD84