DINOSAUR ISLAND - KHÔI PHỤC ĐẾ CHẾ KHỦNG LONG

Đăng ngày 24/07/2019

• Thể loại: Chiến thuật, Khoa học viễn tưởng

• Số người chơi: 1- 4 người

• Thời gian chơi: 90 -120 phút

• Độ tuổi: 10+

 

Vài năm trước, các nhà khoa học đã phát hiện ra một cách để nhân bản khủng long từ DNA được bảo tồn trong hồ sơ hóa thạch. Sau một vài rủi ro trong quá trình khôi phục, quá trình đã ổn định. Ngày nay, nó đã bảo vệ các bảo tàng đã bị tuyệt chủng, vì các nhà đầu tư đã biến những khu bảo tồn khủng long ban đầu thành những công viên giải trí nhộn nhịp thực sự cho người hâm mộ khủng long trên toàn thế giới.

 

Ở Đảo Khủng long, người chơi sẽ phải thu thập DNA, nghiên cứu trình tự DNA của các loài khủng long đã tuyệt chủng và sau đó kết hợp DNA cổ theo trình tự chính xác để đưa những sinh vật tiền sử này trở lại cuộc sống. Tất cả người chơi sẽ cạnh tranh để xây dựng công viên ly kỳ nhất mỗi mùa, và sau đó làm việc để thu hút (và duy trì sự sống!) nhiều du khách nhất mỗi mùa mà công viên mở ra.

Luật chơi hơi phức tạp nhưng sẽ quen dần khi chơi, lối chơi đa dạng và hấp dẫn, giúp bạn khám phá ra nhiều loài khủng long và tăng khả năng quản lí của bạn lên nhiều lần.

Với Dinosaur Island, mỗi người chơi sẽ phải tự thiết lập cho mình một chiến thuật độc đáo, vì là cả một quy trình dài và phức tạp, nên sự xuất hiện những cú plot twist là dễ dàng xảy ra. Thậm chí còn có hội phá game nữa

 

Không thể phủ nhận về độ long lanh của Artwork Dinosaur Island, cực sặc sỡ, sử dụng màu neon vô cùng khác biệt và bắt mắt, tạo điểm nhấn riêng cho game Khủng Long thú vị này

BẠN CÓ SẴN SÀNG XÂY DỰNG CÔNG VIÊN KHỦNG LONG CỦA RIÊNG MÌNH??

Thế thì click ngay vào đây mua hàng ngay nhé >> https://bit.ly/2YfelL8

Phương Ân