Zombicide-Black Plague: Sinh Tồn Trước Tận Thế Zombie

Đăng ngày 01/08/2019

 

Zombicide-Black Plague đưa người chơi vào một thời kỳ tận thế zombie, lấy bối cảnh một thị trấn trung cổ - thời đại gươm kiếm và pháp thuật lên ngôi. 

 

Trong game, người chơi sẽ điều khiển một nhóm người bao gồm yêu tinh, hiệp sĩ, pháp sư để chiến đấu và thoát khỏi vùng đất bị thống trị bởi lũ zombie khát máu. Một trò chơi về cuộc chiến sinh tồn đầy nghẹt thở của con người trước tận thế zombie.

 

PHIÊU LƯU VỀ THỜI TRUNG CỔ, TẠI SAO KHÔNG? 

 

Như bạn đã thấy, theme của game này hết sức li kì khi đưa bạn vào cuộc chơi lấy bối cảnh thời trung cổ Châu Âu khi mà một loại sức mạnh phức tạp của Necromancer đã giải phóng một cuộc xâm lược của thây ma (zombie), bạn và những người chơi sẽ hóa thân vào các mọi tầng lớp nhân vật: người lùn, hiệp sĩ, phù thủy mang theo những thanh kiếm, nỏ và thậm chí là phép thuật chiến đấu vì sự sống còn của loài người trước đại họa zombie. Mỗi nhân vật bạn lựa chọn đều sở hữu sức mạnh độc đáo và cả những skill bất ngờ sẽ dần hé lộ. Và càng chiến đấu, bạn sẽ càng có nhiều “KINH NGHIỆM” để trở nên manh hơn. 

 

 

Bạn sẽ di chuyển băng qua những khu làng, đi những tòa nhà và những đường hầm bí mật giúp đẩy nhanh tốc độ di chuyển… 

 

Bằng việc thực hiện hàng loạt nhiệm vụ của trò chơi bạn sẽ chiến thắng và trờ thành người hùng của vùng đất hoặc thất bại sẽ khiến bạn trở thành nạn nhân cuối cùng, miếng mồi ngon của xác sống.

 

YẾU TỐ CHIẾN THUẬT GIÀU CHIỀU SÂU

 

Bầy zombie luôn nhăm nhe đe dọa mạng sống của những người sống sót sau đại họa: Những con hẻm với những loại dịch hạch đen được nuôi dưỡng bởi những Necromancer mạnh mẽ.                             

 

Khi những bậc thầy bóng tối này bước vào bàn đấu, thậm chí nhiều thây ma sẽ sinh ra mỗi vòng, và luân hồi gieo rắc cái chết không ngừng nghỉ tạo cho người chơi cảm giác “ngộp thở” khi phải liên tục chiến đấu. Và lẽ đương nhiên, vượt lên trên tất cả là cảm giác “hả hê” hưởng trái ngọt khi giành chiến thắng.

 

BẢN ĐỒ HOÀNH TRÁNG, KẾT NỐI NHIỀU BÍ MẬT

 

Gạch Black Plague (gọi cách khác là những miếng bản đồ) sẽ tạo ra một thị trấn thời trung cổ phong phú và phức tạp. Các khu vực đường phố không trải rộng trên nhiều ô, tạo ra nhiều con hẻm ngoằn ngoèo để bạn tìm vũ khí và ẩn nấp tránh xác sống. 

 

Và nếu bạn tìm thấy một trong những hầm bí mật, bạn có thể vượt qua toàn bộ bản đồ để đến đích nhanh hơn rất nhiều.

 

BOARD GAME SOLO HAY NHẤT THEO GOLDEN GEEK

 

Bạn có thể khám phá vùng đất của ZOMBICIDE - BLACK PLAGUE cùng đồng đội vì game có sẵn mode chơi, lớp nhân vật thiết kế phù hợp cho 1 - 6 người.

 

 

 

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn cô đơn hoặc quá mệt để giải thích luật cho newbie, game có sẵn mode chơi 1 mình cho bạn đắm chìm thỏa sức trong thế giới riêng.

 

Với việc được đề cử giải tường Golden Geek 2015: ‘’Board game solo hay nhất’’ - thì chắc chắn độ hay của game là không phải bàn. Cùng với đó là cốt truyện xen lẫn các yếu tố giả tưởng hấp dẫn, artwork và component tuyệt đẹp.

 

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai sinh tồn như Dead of Winter, cùng một cốt truyện li kì như Harry Potter thì chắc chắn đây là 1 lựa chọn hoàn hảo, không cần bàn cãi.

>>> Đặt mua phiên bản US với giá tốt nhất tại đây: http://bit.ly/2LSKFBP