GIỚI THIỆU BOARD GAME: ALICE IN WORDLAND

Đăng ngày 26/08/2019

Alice in Wonderland có lẽ không còn xa lạ với mọi người, từ những tác phẩm văn học, những bộ phim được chuyển thể trên màn ảnh rộng. Và giờ đây, hãng Drawlab đã đưa câu chuyện vào thế giới boardgame với tên Alice in Wordland.

Vẫn sẽ là những nhân vật quen thuộc mà bạn đã được biết đến như nữ hoàng Đỏ, Alice, thợ làm mũ, chú mèo nhăn nhở Cheshire...được khoác lên mình một phong cách vẽ mới nhưng vẫn rất gần gũi.

 

 

 

Alice in Wordland là một party game dành cho 3-8 người chơi. Trong trò chơi, mọi người sẽ được mời đến một buổi tiệc trà của nữ hoàng Đỏ, tuy nhiên nữ hoàng cũng vô cùng quái chiêu khi muốn thách đố những người tham gia. Nữ hoàng sẽ cấm một số chữ cái và bạn không được phép sử dụng những chữ cái đó trong tiệc trà, bằng không bạn sẽ bị đuổi về!

 

 

Trò chơi sẽ được giới thiệu và ra mắt với số lượng có hạn tại hội nghị game Essen Spiel sắp tới vào tháng 10 tại Essen, Đức, và sẽ tung ra khắp thế giới sau đó.

Để theo dõi thông tin về game cũng như tìm hiểu luật chơi của game, các bạn có thể truy cập https://www.drawlab.com/games/alice-in-wordland/?v=e14da64a5617

Hãy cùng đến với thế giới Wordland và thưởng thức tiệc trà đầy thử thách này thôi!

Người viết: LinhFly