CHARTERSTONE - NGÔI LÀNG MƠ MỘNG

Đăng ngày 05/09/2019

 


 

Bạn yêu thích board game legacy? Mong muốn một board game chơi hoài không chán và mọi quyết định của bạn đều quan trọng?

 

Vậy thì chắc chắn Charterstone là dành cho bạn. Một board game Đặt Công nhân với yếu tố legacy đầy mới mẻ, giữa bối cảnh là một ngôi làng mộng mơ đang cất giấu vô vàn bí ẩn.

 

 

Bối cảnh game

Truyện kể rằng: Vương quốc Greengully giàu có, được trị vì hàng thế kỷ bởi nhà vua Vĩnh Hằng, đã cho phép cư dân của mình được định cư ở những vùng đất rộng lớn bên ngoài biên cương. 

 

Là một trong sáu cư dân với những kỹ năng khác nhau, bạn và những người chơi khác sẽ cùng nhau xây dựng ngôi làng mới nhưng cũng cạnh tranh với nhau để giành điểm và trở thành người chiến thắng và thành công nhất. 

 

Qua mỗi game, ngôi làng sẽ dần phát triển đông đúc, nhiều cơ chế mới sẽ xuất hiện và những bí mật mới của vùng đất hiện hữu. Bạn đã sẵn sàng?

 

Trải qua hành trình 12 ván chơi, bạn sẽ khám phá bí mật của Charterstone và những quyết định của bạn sẽ vĩnh viễn thay đổi ngôi làng và trở thành phiên bản độc nhất, không giống với bất cứ ai. 

 

Những điểm cộng đắt giá của game:

 

  • Ý tưởng mới mẻ cho một game thuộc thể loại Đặt công nhân quen thuộc

  • Art và component chất lượng tuyệt vời.

  • Những luật mới, cơ chế mới, cốt truyện, công trình và khả năng mới dần mở qua game.

  •  Phù hợp: 1 - 6 người

 

 

 

Cái hay của Charterstone ở việc mở hòm và khám phá những điều mới trong đó. Những thay đổi này cực thú vị, khiến tò mò và đa dạng từ thay đổi luật chơi cho tới khả năng và công trình mới. Để không spoil, mình chỉ có thể nói đến vậy. Charterstone không chỉ là game đặt công nhân thông thường, mà là một game campaign, nên hay sẵn sàng với những điều bất ngờ.

 

Charterstone xinh đẹp gọi mời với bao điều kỳ thú. Bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?

 

>> Đặt ngay 1 bộ tại đây: http://bit.ly/2kuQvNE