THÔNG BÁO XIN LỖI QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ SỰ VIỆC BỘ GAME ODD

Đăng ngày 17/09/2019

THÔNG BÁO XIN LỖI QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ SỰ VIỆC BỘ GAME ODD
Hôm nay, Board Game VN (BGVN) nhận được phản ánh về những trường hợp khách hàng dưới 17 tuổi nhưng vẫn mua được sản phẩm dán mác 17+, cụ thể là bộ Odd.

Trước tiên để xảy ra trường hợp này, BGVN nhận hoàn toàn trách nhiệm, đã điều tra và có bước xử lý ngay lập tức. Nguyên nhân là do nhân viên bán hàng của BGVN tại Hà Nội đã không cẩn thận trong việc yêu cầu kiểm tra chứng minh thư trước khi bán hàng cho khách, dẫn đến những trường hợp nêu trên.
Chúng tôi đã có những biện pháp xử lý cụ thể như sau:
1. Tiến hành thu hồi và tiêu huỷ các sản phẩm Odd trên hệ thống của BGVN.
2. Cho rà soát lại danh sách khách hàng đã mua sản phẩm này, nếu phát hiện trường hợp không đúng tuổi, chúng tôi xin thu hồi và hoàn tiền sản phẩm. Đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành tới quý phụ huynh của khách.
3. Cho rà soát quy trình bán hàng nội bộ để không xảy ra trường hợp tương tự trong tương lai.

Về chủ trương của Board Game Việt Nam:
BGVN luôn mong muốn mang hình thức giải trí board game, một hình thức giải trí lành mạnh của gia đình-bạn bè đã rất nổi tiếng trên thế giới, tới người Việt. Điều này cũng đã được chứng minh qua những sản phẩm ý nghĩa, mang đậm trí tuệ sáng tạo Việt Nam, được yêu thích bởi hàng trăm nghìn khách hàng: Lớp Học Mật Ngữ, Đường Đua Tài Chính, Yêu Nhầm FA, Bắn Gà Là Tạch...
Board game là sản phẩm giải trí cho mọi người-mọi lứa tuổi, và có trường hợp sơ suất xảy ra khách không đủ tuổi mua được sản phẩm không phù hợp độ tuổi như sự việc vừa qua. BGVN không hề có chủ trương quảng bá sản phẩm 17+ này tới đối tượng khách hàng chưa đủ tuổi. Trong quy trình công ty cũng yêu cầu rất rõ phải kiểm tra kỹ tuổi trước khi bán sản phẩm loại này. Sau sự việc với riêng bộ Odd, chúng tôi cũng đánh giá sản phẩm này không hoàn toàn phù hợp với một số quan điểm văn hóa của Việt Nam, và quyết định ngưng phân phối sản phẩm này. Tuy nhiên, việc đã xảy ra vẫn thuộc trách nhiệm của chúng tôi, và chúng tôi đã có các hành động khắc phục như trên.

Xin chân thành cảm ơn những phản hồi về sự việc này để chúng tôi có cơ hội hoàn thiện hơn.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ tập thể BGVN trong suốt 6 năm qua, để chúng tôi có thể tiếp tục mang các board game giải trí ý nghĩa của thế giới về Việt Nam, cũng như tiếp tục phát hành những trò chơi mang đậm chất sáng tạo trí tuệ Việt cho người Việt, và cho thế giới.

Mọi ý kiến đóng góp, đánh giá, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận tại hotline: (096) 991 4344 và email: [email protected]