HÓA THÂN THÀNH CÁC VỊ THẦN VỚI SANTORINI

Đăng ngày 25/09/2019

Thể loại: Chiến đấu, xây dựng.

Số người chơi: 2-4 người

Thời gian: 20-30 phút

Độ tuổi: 8+

Độ khó: 1.74/5

-------------------------------------------

Santorini, một hòn đảo được cho là cái nôi của những thần thoại Hy Lạp huyền bí. Và cũng là nguồn cảm hứng để board game cùng tên ra đời.

Bạn sẽ được đóng vai là những vị thần quyền năng, tham gia so tài xây dựng hòn đảo Santorini xinh đẹp

Trò chơi được diễn ra trên một mạng lưới nơi mỗi người chơi lần lượt xây dựng một thị trấn bằng cách đặt các miếng xây dựng lên đến ba cấp độ cao. Để giành chiến thắng trong trò chơi, người chơi phải di chuyển một trong hai nhân vật của họ đến cấp độ thứ ba của thị trấn.

Cách chơi của Santorini khá đơn giản, bạn chỉ cần chưa tới 1p để có thể nắm bắt toàn bộ. Tuy nhiên, khi vào game thì cuộc cân não giữa những người chơi sẽ bùng phát, và để chơi hay thì cũng là một bài toán khó, với hơn 40 vị thần cùng các "tuyệt chiêu" riêng biệt sẽ khiến bạn có rất nhiều chiến thuật khác nhau trong mỗi ván đấu.

Song cùng với đó, trong lúc chơi Santorini đôi lúc sẽ tạo ra những tình huống bất ngờ và vui nhộn, thậm chí sẽ làm cho game chiến thuật trở thành game "không não", bạn sẽ thắng mà chả biết sao mình lại thắng :v

Điều khiến cho Santorini thật sự đặc biệt đó chính là đồ họa siêu siêu dễ thương, trông như một Santorini thu nhỏ thực thụ và có thể khiến bạn đổ rầm từ cái nhìn đầu tiên. Tất cả các mô hình hay hình ảnh các thẻ chơi đều được thiết kế theo phong cách "chibi" đáng yêu chết người :3

 

Thêm một sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho các nhóm bạn nhỏ nhỏ xinh xinh hoặc đi chơi cùng crush hay với ngừi iu rồi nè, book lịch hẹn hò nhẹ cuối tuần thôi!!!

Đặt mua game chính hãng tại đây nhé: https://boardgame.vn/all-games/santorini-strategy-based-board-game-us-811