JISHAKU - KHI TRÍ NÃO ĐỐI ĐẦU VỚI SỨC MẠNH CỦA NAM CHÂM

Đăng ngày 22/10/2019

 

Hãy tưởng tượng bạn là một Samurai quyền năng, 1 ninja của Nhật Bản cổ đại hoặc một bậc thầy võ thuật huyền thoại.

 

Liệu bạn có đang sở hữu 1 sức mạnh siêu nhiên nào đó giúp bạn đánh bại đối thủ?

 

 

Trong tay những viên đá “Jishaku” chứa đầy ma thuật này, liệu bạn có thể kiểm soát được từ lực và điều khiển chúng theo ý mình?

 

 

Sơ lược về Gameplay

 

Jishaku trong tiếng nhật có nghĩa là nam châm và nhiệm vụ của bạn là phải thật khéo léo xếp những viên đá nam châm này vào bàn chơi, sao cho chúng không bị hút vào nhau. Tất cả viên đá đều sở hữu 2 cực bắc - nam nên chúng sẽ đẩy hoặc hút ở một vài điểm nào đó đòi hỏi bạn phải thật tinh ý để cảm nhận trước khi đặt.

 

Mỗi người chơi sẽ được phát số đá như nhau ở đầu game. Người nào xếp hết đá trước là chiến thắng. Rất đơn giản phải không nào?

 

 

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì LỰC HÚT CỦA CHÚNG RẤT MẠNH. Chỉ cần bạn sơ sảy 1 chút thôi là bạn có thể hút hết số đá trên bàn chơi và mọi công sức cày cuốc bỗng chốc đi tong.

 

Không thể phủ nhận rằng, những viên đá Jishaku trong bộ game được tinh chế rất đẹp và mịn, đem lại cảm giác cầm rất sướng tay. Và nếu bạn để ý tinh mắt 1 chút, bạn sẽ thấy 1 viên có hình dáng na ná dạng trái tim nữa đấy. Có thể đó là lý do vì sao mà trò chơi được thiết kế lý tưởng để chơi 2 người hay cực kỳ phù hợp cho thời tiết thu lành lạnh có gấu.

 

 

 

Bật mí thêm là game tích hợp tới 04 mode chơi hấp dẫn, trong đó có 1 chế độ solo cho bạn thỏa sức khám phá. Còn đợi gì mà không sắm cho mình 1 bộ để quẩy tung mùa đông này.

 

>> Trở thành bậc thầy điều khiển lực từ ngay hôm nay: http://bit.ly/2pzBiwJ