[CHÍNH THỨC RA MẮT] SPLENDOR PHIÊN BẢN VIỆT HÓA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đăng ngày 26/11/2019

Board Game "Nhặt ngọc" đình đám nay đã có bản Việt Hóa 100% do Asmodee sản xuất; và Board Game VN cũng là đơn vị độc quyền mọi ngôn ngữ của Asmodee - ông lớn bậc nhất của làng phát hành board game trên toàn thế giới.

 

Splendor Việt là sản phẩm localize đầu tiên giữa Board Game VN và Spacecowboy nói riêng, cũng như Asmodee nói chung

 

.


Luật chơi đơn giản để tiếp cận nhưng không hề dễ dàng để trở thành Master.

Trong Splendor, người chơi là những thương gia, sử dụng các loại đá quý để trao đổi và phát triển các thương vụ của mình, và tranh đấu với những nhà buôn khác để trở thành thợ đá quý nổi tiếng nhất thời Phục Hưng. Cách để chiến thắng trong trò chơi chính là kiếm được nhiều điểm nhất nhờ vào việc sở hữu các lá bài Tinh luyện và nhận được sự chú ý từ giới Quý tộc.

Chính vì vậy, game có giá trị chơi lại cực cao và không gây nhàm chán, bởi các thẻ bài là ngẫu nhiên và tình huống thay đổi liên tục, khiến mỗi lần chơi bạn lại áp dụng một chiến thuật cho riêng mình

 

Sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất dành cho các game được xuất bản đi toàn thế giới. Cùng đầy đủ thành phần chất lượng cao:

Splendor dành cho mọi độ tuổi và mọi đối tượng, với thời lượng chơi khoảng 30 - 45 phút, dù bạn chơi với gia đình hay bạn bè đều là một lựa chọn tuyệt vời và xứng đáng.

  • Thẻ bài xịn mịn dày dặn
  •  Chip nhựa nặng cầm cực chắc tay
  •  Vỏ hộp vuông vắn cứng cáp
  • Khay đựng thành phần chỉ xuất hiện trong các sản phẩm xuất khẩu !!

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua Game Gốc - Chất Lượng Quốc Tế. Đã thế lại còn được Việt Hóa riêng cho thị trường Việt Nam, game bản quyền, không mất thời gian chờ đợi đặt hàng mà ưu đãi chỉ còn 800K. Quá hời phải không nào!!

Vì tương lai NGƯỜI VIỆT CHƠI TIẾNG VIỆT !!


>>> Đặt mua ngay Splendor Việt - Độc quyền tại Board Game VN: http://bit.ly/2qnIMEb