[REVIEW NÓNG] BÍ ẨN LÀNG MA SÓI - LÂU ĐÀI BÁ TƯỚC JEANS

Đăng ngày 06/12/2019
 

 
 
Bí Ẩn Làng Ma Sói 2 được tác giả viết dựa trên Ma sói Ultimate – Bản mở rộng của trò chơi Ma sói với hệ thống lên đến hơn 75 nhân vật.
 
Vì vậy cũng dễ lý giải cho sự xuất hiện hơn 30 nhân vật cả mới và cũ ở tập 2 này. Để xây dựng một hệ thống nhân vật khá đồ sộ mà không để người đọc cảm thấy hoang mang, rối rắm là cả một vấn đề không hề đơn giản.
 
Ở đây tôi dành một lời khen thật sự cho tác giả, cách anh ấy tạo ra hơn 30 con người với hơn 30 tính cách hoàn toàn khác nhau, rất đáng nể.
 
 
Mỗi nhân vật đều có cá tính riêng, hoàn cảnh riêng, kể cả những bí mật riêng, và tất cả họ đều có một sự liên hệ tuyệt vời với mạch truyện, ai cũng là một mắt xích quan trọng không thể tách rời, khiến người đọc cảm thấy ấn tượng!
 
Tình tiết truyện không quá dồn dập ngay từ ban đầu như tập 1, nhưng càng lúc càng trở nên căng thẳng, bức bối, như tên đã lên dây vậy, mọi thứ được kéo lên dần đến mức tối đa.
 
Và, tới lúc thích hợp, cao trào sẽ được đẩy lên ở mức cao nhất! Đã đến đây rồi thì bạn sẽ không thể đặt cuốn sách xuống đâu, tin tôi đi!
 
Những bi kịch, mất mát ở tập 1 chẳng thể sánh nổi với những gì có ở tập 2!
 
James thật sự bị “ăn hành” không ít, nhưng như vậy, tôi lại càng thích James hơn, ở tập 2 này, anh ấy có nhiều nét “con người’ hơn tập 1 rất nhiều, anh cũng chỉ là một con người bình thường với đủ hỉ, nộ, ái, ố, cũng có những sai lầm, những nỗi đau bất lực đến thấu tim gan, những lúc phát điên lên với tất cả, rất thực tế và không hề bị thần thánh hóa chút nào!
 
 
Kế thừa những gì đã làm rất tốt ở tập 1, ở tập 2 này, tác giả đã xây dựng rất nhiều tình huống bất ngờ, rất nhiều plot twist không thể ngờ tới đã xuất hiện, tất cả được đan cài một cách khéo léo, dẫn dụ người đọc đi đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, vỡ lẽ ra rất nhiều điều. Đã có rất nhiều đoạn tôi phải ồ lên kinh ngạc, hay sững sờ vì không thể tin nổi! Kể cả đến trang cuối, vẫn để lại cho tôi rất nhiều băn khoăn và suy nghĩ…
 
Tôi thực sự bất ngờ vì cuốn này, nó tốt hơn tôi mong đợi rất nhiều. Tác giả đã lao động một cách rất nghiêm túc để mang đến sản phẩm chất lượng như thế này, với những ai đã yêu thích tập 1, tôi có thể cam đoan rằng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng đâu. Nếu xuất phát điểm của tập 1 là hướng đến những người chơi Ma sói, thì tôi nghĩ ở tập 2, đã đủ chất lượng để tiếp cận đến một bộ phận độc giả đông đảo hơn, với một hành trình phiêu lưu đậm chất fantasy như thế này, nó đã thoát ra khỏi khuôn khổ của board game Ma sói, mà chạm đến những giới hạn rộng lớn hơn. Có thể không cần chơi Ma sói, cũng hoàn toàn trải nghiệm được trọn vẹn “Lâu đài bá tước Jean”.
 
Cảm ơn tác giả Nguyên Trường với một câu chuyện tuyệt vời, một chuyến phiêu lưu đầy xúc cảm thế này! Chia tay với Bí Ẩn Làng Ma Sói 2, tôi sẽ rất nhớ James, Vy, chó Moon, Katty, Levi, Antony, Dawson, Doros, Tiana, và cả Daisy nữa. Liệu tôi có thể gặp lại họ, ở một chuyến phiêu lưu khác không?
 
Cảm ơn, vì tất cả!
-----

>>> Sự trở lại của tiểu thuyết đầu tiên về trò chơi Ma Sói

 

Đặt hàng sớm từ ngày 13/11 - 13/12 để được giảm 20% cùng quà tặng lịch để bàn Ma Sói cực chất !! 

Bạn có muốn tự mình trải nghiệm chuyến phiêu lưu bí ẩn này?

>> Đọc thử chương I tại đây: http://bit.ly/BiAnLangMaSoi