BANG! GOLD RUSH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đăng ngày 04/02/2020

 

 

Trò chơi Bang!, nơi những người chơi sẽ hóa thân vào những trận chiến miền viễn Tây có lẽ đã không còn quá xa lạ với những người chơi board game tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhắc tới những bản mở rộng của trò chơi này, có lẽ phần lớn mọi người mới chỉ nghe đến bản Dodge City, còn những bản khác vẫn còn khá mới lạ.

 

Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn bản mở rộng mà mình nhận được rất nhiều thắc mắc đến từ các bạn: Gold Rush!

 

 

 

 

Ngay từ cái tên, chúng ta đã phần nào mường tượng được những gì sẽ có trong bản mở rộng này! Đó là cuộc chiến về đua vàng.

 

Đúng vậy, là vàng, yếu tố mới được đưa vào hệ thống Bang!. Giờ đây, mỗi khi gây sát thương lên người chơi khác, bạn sẽ lượm được 1 đồng vàng từ kẻ dính đạn. Điều đó cũng có vẻ hợp lý hơn, vì rõ ràng bạn cũng nên có phần thưởng khi bắn được những kẻ tội phạm chứ nhỉ? Và những kẻ tội phạm cũng được tương thưởng tương ứng khi tiến gàn hơn tới mục tiêu hạ gục cảnh sát trưởng của mình!

 

 

 

 

Những vàng thu nhặt được sẽ được sử dụng để bạn có thể mua những lá trang bị mới toanh xuất hiện trong bản Gold Rush này. Không thể không nhắc tới Union Pacific, cho bạn lập tức bốc tới 4 lá bài mới, hay lá bài mang tên của chính bản mở rộng này, Gold Rush, sẽ giúp bạn ngay lập tức hồi lại toàn bộ máu và đánh thêm 1 lượt mới nữa! Và hồi máu cho đồng đội cũng đã trở nên khả thi với lá bài Bicchierino!

 

 

 

Nếu như nhiêu đó vẫn là chưa đủ cho bạn, thì game cũng giới thiệu tới bạn thêm 8 nhân vật mới, với những chức năng xoay quanh những đồng vàng mà bạn sẽ kiếm được.

 

Là Jacky Murieta, có thể bỏ 2 đồng vàng để sử dụng thêm 1 Bang! Hay Pretty Luzena, có thể mua cái lá trang bị mới với giá rẻ 1 đồng vàng!

 

 

 

 

Có lẽ các bạn cũng đã được giải đáp những thắc mắc của mình, liệu Bang! Gold Rush có những gì, cách chơi ra sao, và chức năng như nào.

 

Và với những yếu tố vừa nêu trên, thì nhất định Bang! Gold Rush chính là một mở rộng xứng đáng bổ sung vào series game Bang! Mà bạn nên sở hữu!

 

>>> Đặt mua board game tại đây: https://boardgame.vn/board-game-us/bang-gold-rush-us-1081

 

Alviss