BANG! DUEL - PHIÊN BẢN QUYẾT ĐẤU DÀNH CHO 2 NGƯỜI

Đăng ngày 06/02/2020
 
 
Bạn muốn chơi Bang nhưng chỉ có 2 người chơi?
Việc kiếm được tối thiểu 4 người chơi là một khó khăn với bạn?
Bạn không muốn chơi những luật “tự chế” khi phải sử dụng bộ bài gốc và chơi lối chơi 2 người?
 
Hay bạn và bạn thân đang muốn tìm một công cụ nhẹ nhàng để “giải quyết ân oán”?
 
Vậy phiên bản Bang! The Duel nhất định chính là thứ bạn cần.
 
 
 
 
 
 
Nắm bắt được tâm lý của người chơi, DV Giochi đã cho ra mắt phiên bản chơi 2 người của trò chơi Bang! trứ danh của mình. Vẫn là những màn đấu súng ở miền viễn tây, những cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai phe cảnh sát và tội phạm, và bạn vẫn sẽ có những người đồng hành chiến đấu cùng, sẵn sàng chiến đấu bên cạnh bạn đến hơi thở cuối cùng!
 
Những chi tiết mới sẽ được xuất hiện ở phiên bản Duel này bao gồm:
 
Việc chuyển đổi hành động giữa những nhân vật: khi đã bị trọng thương, những nhân vật có thể để lại huy hiệu cho người đồng đội tiếp tục chiến đấu, tìm kiếm cơ hội hạ gục kẻ địch.
 
 
 
 
 
Mỗi phe sẽ có một xấp bài riêng biệt, có những lá sẽ chuyên biệt chỉ có ở phe cảnh sát, hoặc chỉ có ở phe tội phạm, đặc thù với bối cảnh của những trận chiến vùng viễn tây này.
 
Vd, cảnh sát sẽ có đặc quyền được truy cập ngân hàng, cho phép người chơi có thể sử dụng nhiều tài nguyên hơn phe tội phạm, hay những kẻ tội phạm sẽ sử dụng rắn để hạ độc đối thủ, và có kĩ năng cướp, là điều mà phe cảnh sát không thể làm được.
 
 
 
 
Hệ thống nhân vật đồ sộ, và theo như hãng giới thiệu, muốn chơi hết nhân vật, bạn sẽ cần đánh liên tục 4 tiếng đồng hồ! Mỗi phe có tới 12 nhân vật để bạn có thể lựa chọn tham gia trận chiến! Với việc có thêm một trợ thủ ở cạnh, thì số khả năng kết hợp của các nhân vật sẽ lớn vô cùng!
 
Nếu như bạn đã sẵn sàng cho những trận chiến một mất một còn, thì hãy nhanh tay đặt mua Bang! Duel tại: https://boardgame.vn/all-games/bang-the-duel-1487
 
Alviss