MUA BOARD GAME SPLENDOR CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Đăng ngày 20/02/2020
 
 
Nếu bạn đang tìm board game chiến thuật, đấu trí đỉnh cao thì chắc chắn, Splendor là 1 gợi ý tuyệt vời khi mà cho đến nay game vẫn luôn được coi như một nhà vua không ngai trong lòng tất cả người hâm mộ board game trên thế giới
 
1. Splendor là board game như thế nào?
 
Ra mắt trong năm 2014 bởi hãng Space Cowboys, trò chơi Splendor ngay lập tức thu hút được sự chú ý của những người chơi board game trên toàn thế giới bởi luật chơi vô cùng đơn giản nhưng tính chiến thuật vô cùng sâu sắc. Điều đó cũng lý giải cho sự xuất hiện của Splendor trong danh sách 3 cái tên cuối cùng được đề cử cho hạng mục game hay nhất năm Spiel Des Jahres cùng với Camel Up và Concept!
 
Bối cảnh game đưa bạn đưa về thời kỳ Phục Hưng đầy giàu mạnh, nhập vai thành những thương lái, nhà buôn đá quý sành sỏi.
 
Vận dụng toàn bộ trí tuệ của bản thân, lên chiến lược thu về đá quý, cố gắng mang về thật nhiều tiền tài và thành công lấy được thanh thế từ tầng lớp quý tộc xuất chúng,... đó chính là những gì mà Splendor - một trong những bộ board game làm mưa làm gió thời kỳ ra mắt và vẫn giữ được tiếng tăm cho đến ngày hôm nay.
 
Để chiến thắng trò chơi, rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn là phải kiếm được nhiều điểm nhất bằng việc mua bán, trao đổi, nâng cấp các loại đá quý và giành được chú ý từ giới thượng lưu.
Với cách chơi đơn giản nhưng vẫn đầy thu hút, không khó để Splendor được đề cử Trò chơi của năm năm 2014 và là trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. 
 
2, Splendor Việt - Board game localize đầu tiên giữa Board Game VN và Spacecowboy 
 
Để hỗ trợ mọi người tiếp cận với Board Game chính hãng nói chung và đặc biệt là “NHẶT NGỌC” dễ dàng hơn, Splendor phiên bản Việt sẽ được Board Game VN trợ giá, giảm từ 1 triệu chỉ còn 800K cho hàng chuẩn chất lượng Mỹ này.
 
 
Splendor Việt
 
Board Game VN trợ giá cho sản phẩm Splendor Việt chỉ còn 800K (giá gốc 1 Triệu)
 
 
Là sản phẩm localize đầu tiên giữa Board Game VN và Spacecowboy - Asmodee, board game Splendor với 100% nội dung Việt Hóa được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất dành cho các game được xuất bản đi toàn thế giới. Cùng đầy đủ thành phần chất lượng cao:
- Thẻ bài xịn mịn dày dặn
- Chip nhựa nặng cầm cực chắc tay
- Vỏ hộp vuông vắn cứng cáp
- Khay đựng thành phần chỉ xuất hiện trong các sản phẩm xuất khẩu !!
 
 
Splendor Việt
 
Sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất dành cho các game được xuất bản đi toàn thế giới
 
 
3.Mua Splendor Việt Chính Hãng Ở Đâu?
 
Hiện, sản phẩm Splendor đang được bày bán độc quyền tại Board Game VN. Bạn có thể ghé mua trực tiếp sản phẩm tại chuỗi cơ sở của Board Game VN tại Hàng Bông, Nguyễn Chí Thanh và Vạn Hạnh Mall. Hoặc đặt mua online tại website của Board Game VN.
 
Do mức độ nổi tiếng và yêu thích của Splendor khá lớn tại Việt Nam, nên vẫn còn tồn tại một số gian hàng bán sản phẩm fake trôi nổi, với mức giá rẻ nhằm chuộc lợi. Người mua cần hết sức tỉnh táo để tránh mua phải sản phẩm không chính hãng, làm giảm trải nghiệm bộ game và sự uy tín của nhà sản xuất.
 
 

Thực tại một số gian hàng bán sản phẩm Splendor fake trôi nổi, với mức giá rẻ

 
 
Lời kết
 
Để bảo vệ bản quyền của Splendor và quyền lợi của chính mình, mỗi người mua hãy cùng nhau bài trừ các sản phẩm trôi nổi bằng cách ghé thăm và đặt mua sản phẩm tại 3 gian hàng chính hãng, bao gồm:
- HN1: Số 89 Hàng Bông, Hoàn Kiếm
HN2: 45E Nguyễn Chí Thanh
HCM1: Tầng 4 Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
 
Hoặc đặt mua online tại : https://boardgame.vn/all-games/splendor-viet-1546