BATMAN ANIMATED SERIES - SHADOW OF THE BEAT: CƠN SỐT ĐẦU NĂM CỦA VŨ TRỤ DC

Đăng ngày 24/02/2020

 

Năm 2019, và 2020 là năm bùng nổ về game của Marvel, bao gồm cả board game. Các game được ra mới liên tục và liên tục nhận được phản hồi rất tốt từ người hâm mộ (có thể kể tới Thanos Rising, Marvel Champions…), và đối thủ DC cũng không thể ngồi yên.

 

“Batman Animated Series - Shadow of the Bat” chính là tựa game trả lời của DC cho đầu năm 2020 này.

 

Game lấy bối cảnh thế giới phim hoạt hình của Batman, với những đối thủ đã quá quen thuộc như Joker, Harley Quinn, Riddler, Two-Face. Trong trò chơi, những người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật chính diện, tìm cách chiến đấu và ngăn cản kế hoạch của các ác nhân, bao gồm: Batman, Batgirl, Catwoman, Robin và Jim Gordon.

 

 

Mỗi nhân vật trong game sẽ có một bộ bài hành động riêng biệt, với những kỹ năng giúp nhân vật ứng biến và chiến đấu với đối thủ.

Với 24 màn chiến đấu, được lựa chọn dựa trên những tập phim được fan bình chọn nhiều nhất, đảm bảo trải nghiệm chơi của bạn và nhóm sẽ vô cùng đa dạng. Thậm chí bạn có thể tự tạo ra màn chơi của mình với những hướng dẫn đến từ hãng nữa! Hàng loạt mô hình nhân vật vô cùng chi tiết sẽ giúp thỏa mãn trí tưởng tượng không giới hạn của bạn(và càng thêm nhiều nữa với các sketch goal đã được mở ra).

 

 

 

Game dành cho 1-5 người chơi, với thời gian chơi vừa phải từ 60-90 phút, sẽ rất phù hợp với nhóm board game của bạn.

 

Nếu như bạn là fan của DC thì điều đó càng tuyệt vời hơn nữa, và đây sẽ là game nhất định phải có trong bộ sưu tập của bạn!

 

 

Game hiện đang được đưa lên trang Kickstarter để gây quỹ, và dự kiến sẽ được trả backer vào tháng 12 năm 2020: https://www.kickstarter.com/projects/idwgames/batman-the-animated-series-adventures

 

Đừng quên follow BoardgameVN để được đọc thêm thật nhiều tin tức mới nhất trong thế giới board game nhé!

 
Alviss