BANG! THE BULLET - PHIÊN BẢN ĐẠN BỌC THÉP ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Đăng ngày 13/03/2020

 

Những cuộc đấu súng của miền viễn tây đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều tựa board game, có thể kể tới những huyền thoại miền viễn tây Western Legends, hay thị trấn của những trận đấu súng Dice Town, nhưng không thể không nhắc đến một series đã rất quen thuộc với nhiều người chơi board game tại Việt Nam - Bang! Series đến từ DV Giochi.

 

 

Nhắc đến đây và nhìn hình ảnh thì có lẽ cũng đã nhiều người nhận ra trò chơi này, cũng như hồi tưởng lại những ký ức vui vẻ mà mình đã cùng trải qua với hội bạn, với những pha “bóp team” cực mạnh, hay những giây phút trả thù cá nhân cực đã tay.

 

Dù đã nổi tiếng như vậy, nhưng việc được chơi những bản mở rộng của trò chơi này, giúp trải nghiệm của người chơi được nâng tầm hơn, là điều mà không phải ai cũng từng có cơ hội, cũng như mọi người vẫn băn khoăn nên mua bản mở rộng nào là hay nhất, có đầy đủ hay mới nhất không. Hiểu được tâm lý đó, hãng DV Giochi đã cho ra mắt phiên bản Bang! The Bullet với 1 bộ Bang! cơ bản, 3 phiên bản mở rộng, và thêm những thành phần “độc quyền” khác nữa!

 

 

Ấn tượng đầu tiên, đến từ chính thiết kế bên ngoài của sản phẩm độc đáo này!

 

Còn điều gì có thể tượng trưng một cách rõ ràng nhất cho những cuộc đấu súng, nếu như không phải là một viên đạn? Và đúng với cái tên của nó, phiên bản này được đựng trong một chiếc vỏ hộp hình viên đạn cực ngầu!

 

Và những thành phần bên trong viên đạn này sẵn lòng làm hài lòng bất cứ người chơi khó tính nhất, với việc có tới

  • 1 bộ Bang cơ bản
  • 3 phiên bản mở rộng bao gồm: Dodge City, High Noon và High Noon II
  • 3 nhân vật mới độc quyền: Uncle Will, Johnny Kisch, and Claus "The Saint". Bộ ba này sẽ khuấy đảo bàn chơi với những khả năng đặc biệt vô cùng bá đạo của mình! Uncle Will sẽ “phát lương” cho mọi người mỗi lượt, Johnny Kisch thì có khả năng loại bỏ các lá bài giống với lá gã vừa đánh ra (hãy tưởng tượng một tên tội phạm bỏ tù cho những tên tội phạm khác và nhốt cảnh sát phó cùng một lúc!, hay một chiếc barrel của cảnh sát trưởng cũng sẽ loại bỏ nơi ẩn náu của tất cả những kẻ xấu đang lẩn trốn kia). Còn Claus là ông già Noel thì có lẽ bạn cũng đoán ra năng lực của ông ấy rồi nhỉ :D

 

  • 2 lá bài độc quyền mới cho High Noon: "New Identity" and "Handcuffs"
  • Và nếu tất cả vẫn là chưa đủ, thì chiếc huy hiệu cảnh sát trưởng nhất định sẽ giành được cái gật đầu của bạn. Cảm giác được nhập vai với trò chơi sẽ trở nên chân thực hơn bao giờ hết!

 

 

Tất cả những thành phần trên lý giải tại sao Bang! The Bullet là phiên bản Bang! được yêu thích nhất và có số lượng bán ra vượt mặt người đàn anh Bang! bộ cơ bản kể từ thời điểm ra mắt. 

 

Là phiên bản đẹp nhất, nhiều bản nhất và cũng chất lượng nhất đến thời điểm hiện tại, Bang! The Bullet xứng đáng có trong bộ sưu tập board game của bất kỳ người chơi nào, khi game có thể dễ dàng chơi với cả gia đình hay nhóm bạn, khi có thể chơi lên tới 8 người, và đảm bảo mọi người đều sẽ có những giây phút “ăn thua nhưng không cay cú” cực kì vui vẻ và đầy ắp tiếng cười! Xứng đáng là một trong những party game hay nhất!


>>> Nếu chưa sở hữu một bộ Bang! The Bullet, bạn hãy đặt mua ngay tại: https://boardgame.vn/all-games/bang-the-bullet-1495