Giới Thiệu Unlock! - Trải Nghiệm Escape Room phiên bản Board Game

Đăng ngày 30/03/2020

 Những trò chơi Escape Room (tìm cách giải đố thoát ra khỏi căn phòng) là những trải nghiệm thú vị được đón nhận và yêu thích bởi thế hệ trẻ trên khắp thế giới. Đó là những lần khám phá manh mối, truy tìm dấu vết, và những suy luận logic để đưa đến lời giải cuối cùng, mang lại sự thỏa mãn và hưng phấn tột độ cho những người tham gia.

Khởi đầu từ năm 2016 với series Exit đến từ hãng Kosmos, tới năm 2017, đến lượt Space Cowboys đã tìm cách đưa những trải nghiệm này vào board game, nơi mà bạn có thể trải nghiệm Escape Room ngay trên mặt bàn.

Phiên bản Unlock đầu tiên được giới thiệu vào năm 2017.


Để người chơi dễ dàng hình dung hơn, thì phiên bản đầu tiên được lấy tên cho bộ 3 là Escape Adventures, đúng với tính chất tìm cách ra khỏi phòng của các trò chơi Escape Room thông thường.


Mỗi bộ 3 sẽ có các màn chơi được xếp theo các độ khó từ 1 đến 3* tăng dần, giúp người chơi mới có thể làm quen tiếp cận tập chơi, trước khi chuyển qua các cấp độ khó hơn, với những câu đố “hóc búa” hơn.

Mỗi nhóm hành trình sẽ có 3 màn chơi với độ khó tăng dần, giúp người chơi mới có thể tiếp cận dễ hơn, cũng như tăng mức thử thách dần để hành trình trở nên thú vị, hấp dẫn và “xoắn não” hơn.


Sau thành công ngoài mong đợi của Escape Adventures, hãng liên tục giới thiệu đến người chơi các series tiếp theo với những câu chuyện mới, những bối cảnh mới, và liên tiếp nhận được sự yêu thích của những người chơi yêu thích thể loại khám phá, giải đố nói riêng và những người yêu thích board game nói chung.

Tiếp nối sự thành công của Escape Adventures, liên tiếp các cuộc hành trình khác được ra mắt và đón nhận bởi các board-gamer đặc biệt là những người yêu thích các tựa game khám phá, giải đố, suy luận logic.


Đến nay đã có 7 cuộc hành trình được giới thiệu, và sắp tới sẽ là hành trình thứ 8 Mythic Adventures sẽ được ra mắt trong năm 2020. Cùng với những màn tập chơi, demo đã được giới thiệu, thì hiện nay đã có đến 27 hành trình khám phá mà bạn có thể tham gia, đủ sức thách thức những bộ não nhiều nếp nhăn nhất.

Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm 6 màn chơi thử để trải nghiệm để thấy game hay như thế nào, trước khi dấn thân với những câu đố của các cuộc hành trình.


Từ năm 2019, Space Cowboys quyết định thay đổi cách phát hành, khi mà các hành trình của cùng một dòng sẽ được đi chung lại thành 1 hộp lớn, giúp người chơi có thể có trải nghiệm tốt hơn, với giá thành rẻ hơn tới gần 50% so với việc mua đơn lẻ. Đây là một tin tức không thể vui hơn với các fan của series Unlock khi mà tựa game giờ sẽ dễ tiếp cận hơn nhiều.

Giá của các bộ hành trình tổng sẽ rẻ hơn tới gần 50% so với mua đơn lẻ như trước đây, mang lại mức giá “yêu thương” hơn cho người chơi.


Nếu như bạn muốn trải nghiệm những màn tập chơi/chơi thử để đánh giá game trước khi quyết định đến với thế giới Unlock!, hãy truy cập ngay đường link sau đây bit.ly/unlock-demos


Còn nếu như đã nóng lòng muốn tham gia cùng với những cuộc hành trình của Unlock!, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại đường link bit.ly/unlock-series

Thử thách óc phân tích, suy luận và giải đố cùng với nhóm bạn của mình thôi nào!