HƯỚNG DẪN MUA BỘ SẢN PHẨM LỚP HỌC MẬT NGỮ "SIÊU THÚ NGÂN HÀ" VÀ "CUỘC ĐUA SAO CHỔI" MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đăng ngày 10/04/2020

Chỉ cần ngồi ở nhà và một cú click chuột, bạn đã có thể dễ dàng mua 2 bộ boardgame cực hot Lớp Học Mật Ngữ Cuộc đua sao chổi và Siêu Thú Ngân Hà. Thế nhưng, đôi khi giá vận chuyển khiến bạn đắn đo và khiến bạn chần chừ quyết định mua hàng. Dưới đây là những cách có thể giúp bạn mua được hai bộ boardgame trên được miễn phí giao hàng đấy.


1. Mua Cuộc đua sao chổi và Siêu thú ngân hà trên Shopee:

Đối với các gian hàng chính hãng trên Shopee, bạn chỉ cần đạt mức đơn hàng trên 150.000đ là được miễn phí giao hàng tối đa 30.000đ đấy. Đặc biệt với bộ đôi sản phẩm Siêu thú ngân hà và Cuộc đua sao chổi thì chắc chắn bạn sẽ không phải đắn đo khi mua trên Shopee rồi. Ngoài ra nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Shopee có thể sử dụng Shopee xu để được giảm giá.

Link đặt mua “Siêu thú ngân hà”: https://bit.ly/2XpReRp
Link đặt mua “Cuộc đua sao chổi”: https://bit.ly/2xXFQBB

 

Mua “Siêu thú ngân hà” tại gian hàng chính hãng trên Shopee

 

2. Mua Cuộc đua sao chổi và Siêu thú ngân hà trên TIKI:

 

TIKI áp dụng miễn phí giao hàng trên toàn bộ tỉnh thành với hóa đơn trên 250.000đ. Ngoài ra vào trong những dịp đặc biệt, bạn có thể săn được nhiều Voucher giảm giá khi mua hàng nữa đấy. Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng thân thiết của TIKI, bạn có thể xử dụng thêm TIKI xu để nhận giảm giá.

Link đặt mua “Siêu thú ngân hà”: https://bit.ly/2yN27lX
Link đặt mua “Cuộc đua sao chổi”:https://bit.ly/3aVuRXZ

 

‘Cuộc đua sao chổi” mua tại TIKI

 

3. Mua Cuộc đua sao chổi và Siêu thú ngân hàng tại Boardgame.vn

 

Khi bạn mua hàng tại Board Game VN, với hóa đơn trên 500.000đ bạn sẽ được miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Board Game VN còn có chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết. Bạn có thể dùng điểm tũy để nhận giảm giá cho đơn hàng.
Link đặt mua “Siêu thú ngân hà”: https://bit.ly/3e42xEy
Link đặt mua “Cuộc đua sao chổi”:https://bit.ly/3c6Ob4r

 

Mua hàng “Lớp học mật ngữ - Siêu thú ngân hà” tại Board Game VN

 

4. Mua Cuộc đua sao chổi và Siêu thú ngân hà tại Fahasa.com:

 

Ngoài hệ thông nhà sách trên toàn quốc, FAHASA đã phát triển hệ thống đặt hàng online tại fahasa.com. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên trang thương mại điện tử của FAHASA. Hàng tuần vào các khung giờ cố định, FAHASA sẽ đưa các deal khuyến mại đặc biệt dành cho các sản phẩm đồ chơi, đặc biệt khi bạn đạt được một đơn hàng có giá trị nhất định bạn sẽ được miễn phí ship: 

Link đặt mua “Siêu thú ngân hà”: https://bit.ly/39VHQHO
Link đặt mua “Cuộc đua sao chổi”: https://bit.ly/2VgnOSR

 

Mua “Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi” tại Fahasa.com