BÍ KÍP ĐỂ CHIẾN THẮNG TRONG LỚP HỌC MẬT NGỮ - SIÊU THÚ NGÂN HÀ

Đăng ngày 10/04/2020

I. Lớp Học Mật Ngữ - Siêu Thú Ngân Hà là trò chơi như thế nào?

 
Siêu thú Ngân Hà với cốt truyện chủ đề vũ trụ không hồi kết và bạn sẽ hóa thân thành các chiến binh, đi thu phục siêu thú giải cứu thế giới - đây là chủ đề rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Điều này sẽ kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo khi đưa người chơi vào một tình huống thần thoại thu phục những chú siêu thú cổ đại chất ngầu với sức mạnh vô biên.
 
Trong vai cung hoàng đạo của chính mình,  liệu bạn có trở thành anh hùng thành công giải cứu thế giới?
 

 

 

 
Cùng với đó, mỗi ván chơi sẽ là một biến số, một tình huống, một sự kiện hoàn toàn mới và từ đó tạo thành những trải nghiệm mới cho người chơi. Do đó, khi chơi sẽ không bị nhàn chán khi trò chơi lặp lại liên tục. Người chơi có thể chơi đi chơi lại nhiều lần và mỗi lần lại cho một niềm vui bất ngờ khác nhau.
 
Luật chơi rất đơn giản, tính hài hước cao, đề cao sự thoải mái của người chơi khi chơi nên chắc chắn sẽ tạo ra những phút giây thư giãn thú vị.
 
Nếu bạn chưa hiểu rõ về luật chơi Siêu Thú Ngân Hà, có thể click xem hướng dẫn chi tiết tại đây
 

II. Mẹo Chiến Thắng Lớp Học Mật Ngữ - Siêu Thú Ngân Hà

 
Hài hước, vui nhộn là thế nhưng Siêu Thú Ngân Hà cũng là tựa game đòi hỏi tư duy, mang yếu tố chiến thuật nhất định. Đừng ngạc nhiên nếu có những người chơi cứ liên tục thắng trong khi số khác thì luôn thua. Vậy điều gì tạo ra sự khác biệt? Hãy cùng khám phá một vài bí kíp giúp lật ngược tình thế trong trò chơi nhập vai siêu hot này nhé!
 

1. Thu thập quái thú hệ lửa, tăng sức mạnh

 

Như đã nói, thu phục quái thú là hành động chính xuyên suốt của trò chơi. Và để thu phục thành công thì điểm xí ngầu của bạn luôn phải mạnh hơn điểm của người đóng vai quái thú. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng may mắn thảy ra con số như mong muốn đúng không nào? 

 
 

 
 
Vậy nên,  cố gắng thu thập thật nhiều quái thú hệ lửa nhất có thể. Bởi chúng sẽ mang lại phần thưởng giá trị - cộng điểm sức mạnh khi chiến đấu cho bạn.
 

2. Tích trữ và kết hợp thẻ bảo bối để tạo ra combo về sau

 
Nếu như để ý 1 chút, bạn sẽ thấy rằng kỹ năng nhân vật và quái thú luôn phải công khai trên bàn chơi thì thẻ bảo bối lại không. Những chiếc thẻ hoàn toàn được giữ bí mật trên tay bạn, chỉ mình bạn biết.
 
 

 
 
 
Điều này có thể tạo ra những pha lật kèo vô cùng bá đạo về sau. Đã có những màn chiến thắng oanh liệt ở phần cuối trò chơi nhờ kết hợp thẻ bảo bối.
 
Hãy nhớ tích trữ thật nhiều thẻ bảo bối, cũng như dùng chúng thật khôn khéo, đúng lúc, đúng thời điểm. Đừng dồn hết ở đầu game kẻo về sau bạn sẽ bị ăn no hành đấy :))
 

3. Tập trung vào 1 siêu thú cổ đại (1 hệ nguyên tố) trước

 
Mục tiêu sau cùng của game là sở hữu ít nhất 1 trong 4 siêu thú cổ đại. Mà thu phục siêu thú không thể dùng đùi gà, bạn phải dựa vào các nguyên tố trên hang của chúng để tiếp cận thành công.
 

 

 

 
Nguyên tắc là hãy chọn 1 mục tiêu vào siêu thú mà bạn muốn sở hữu trước. Cụ thể là thu thập quái thú của 1 hệ để đủ điều kiện đánh siêu thú, xong sau đó mới bắt đầu quay sang thu phục hệ khác.
 
Ví dụ: mục tiêu của bạn là Người Đá Yêu Cây khi đánh thú hệ đất, nhận phần thưởng là đùi gà rồi bắt đầu đánh quái thú khác. Sau khi đủ quái thú thì thu phục siêu thú. Xong mới chuyển sang 3 hệ còn lại.
 

4. Xây dựng đồng minh 

 
Mặc dù là cuộc chiến cá nhân nhưng Siêu Thú Ngân Hà cũng tồn tại những màn co-op, phối hợp đồng đội ngoạn mục. Đừng quên thẻ bảo bối có 2 loại xanh và đỏ. Nếu thẻ đỏ chỉ dùng trong lượt chơi của bạn thì thẻ xanh có thể dùng bất cứ lúc nào.
 

 

 

 
Chẳng may bạn có nhỡ rơi vào thế bí, sức mạnh của xí ngầu không thể chiến thắng siêu thú thì hãy cố gắng kêu gọi sự cứu trợ từ đồng đội nhé. Hoặc cùng nhau kết hợp sức mạnh để "ngáng chân" người đang dẫn đầu. Nhưng cũng tuyệt đối đừng tin tưởng đồng đội 100%, giữ vững tinh thần luôn đề phòng, kẻo có ngày bạn sẽ bị phản dame đầy đau đớn đó, hehe.
 

5. Bánh Mỳ La Liếm - Dùng Ngay Khi Có Thể

 

Có thể nói, đây là thẻ trang bị "ngồi chơi cũng xơi được nước" khi bạn chẳng cần tốn đùi gà, hay trực tiếp oánh quái thú mà vẫn có điểm về tay ngon lành. 

 

 

Với chiếc thẻ này, bạn không cần tích trữ (như quy tắc số 2 đề cập). Nhớ là hãy dùng ngay khi có thể tránh trường hợp bị đối thủ trộm mất. Trong thế giới của Lớp Học Mật Ngữ - Siêu Thú Ngân Hà, không thể nói trước được điều gì đâu.

Chúc bạn có những phút giây phiêu lưu kỳ thú, tràn ngập tiếng cười cùng Siêu Thú Ngân Hà.
 
Nếu như bạn vẫn chưa sở hữu bộ board game thú vị này, còn chờ gì mà không sở hữu trong hôm nay.
 
 
Hải Yến