13 ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA LỚP HỌC MẬT NGỮ- CUỘC ĐUA SAO CHỔI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đăng ngày 13/04/2020

 

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2018, Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi luôn nằm trong những danh sách boardgame được yêu thích nhất. Bạn có thể mua bộ trò chơi này dễ dàng trên online và tại các cửa hàng. Tuy nhiên, bạn có thể chưa biết hết các địa chỉ uy tín bày bán “Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi”. Dưới đây là danh sách các cửa hàng mà mình đã tổng hợp, các bạn có thể tham khảo nhé!

1. Board Game  VN Vạn Hạnh Mall

Board Game VN là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền sản xuất và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Hệ thống cửa hàng bán lẻ của Board Game VN là nơi tin cậy để bạn mua Cuộc đua sao chổi với chế độ bảo hành lên tới 7 ngày.

Địa chỉ: Board Game VN Vạn Hạnh Mall: Tầng 4 Vạn Hạnh Mall - Tầng 4 TTTM Vạn Hạnh, 11 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, TP HCM. 

mua cuộc đua sao chổi ở đâu
Cửa hàng boardgame của Board Game VN tại Vạn Hạnh Mall

 

2. Hệ thống cửa hàng của nhà sách FAHASA:


FAHASA là một địa chỉ tiếp theo mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Bên cạnh cung cấp các đầu sách ngoại văn và nội văn uy tín thì bạn cũng có thể mua “Cuộc đua sao chổi” trên toàn bộ các hệ thống cửa hàng của FAHASA tại bất kỳ tỉnh thành nào. Ngoài ra, nếu bạn là fan của bộ truyện tranh và các phụ kiện của Lớp Học Mật Ngữ thì FAHASA cũng là nơi lý tưởng để bạn chọn lựa đấy.

Mua "Cuộc đua sao chổi" tại hệ thống nhà sách FAHASA

 

3. Hệ thống cửa hàng của nhà sách Phương Nam:


Nhà sách Phương Nam cũng là một địa điểm lý tưởng mua “Cuộc đua sao chổi” kèm theo đó là những bức hình “sống ảo” lung linh. Có thể bạn chưa biết nhà sách Phương Nam ở TTTM Vạn Hạnh Mall là địa điểm không thể bỏ qua do bối cảnh cực kỳ thơ mộng lấy cảm hứng từ nước Pháp. Thật tuyệt vời phải không nào?

 

Mua "Cuộc đua sao chổi" tại hệ thống nhà sách Phương Nam

 

4. Hệ thống cửa hàng của My Kingdom: 

 

My Kingdom là cái tên không còn xa lạ với những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên thế giới như Lego, SiKu,SCHLEICH,... Một điều rất vui là  “Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi” đã xuất hiện trên kệ ở các cửa hàng của My Kingdom bên cạnh các trò chơi của thương hiệu nổi tiếng khác. 

 

Mua "Cuộc đua sao chổi" tại hệ thống My Kingdom

5. Hệ thống cửa hàng của Funny Land:

Funny Land là cái tên tiếp theo mà mình muốn giới thiệu với mọi người trong danh sách các cửa hàng uy tín mà bạn có thể mua “Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi”. Funny Land từ lâu đã nổi tiếng là thương hiệu cung cấp đồ chơi an toàn cho lứa tuổi từ 8 tháng đến 12 tuổi.

 

Mua "Cuộc đua sao chổi" tại hệ thống cửa hàng Funny Land

6. Hệ thống cửa hàng của tINi Store: 

tiNi Store là chuỗi cửa hàng thuộc tập đoàn NKid. tiNi Store nổi tiếng với các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như  Avengers, My Little Pony, Disney Princess,... Vào tháng 1 năm 2020, “Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi” đã chính thức xuất hiện tại hệ thống của tINi Store.

 

Mua "Cuộc đua sao chổi" tại hệ thống cửa hàng tiNi Store
 

Ngoài những cái tên trên, bạn có thể tham khảo một số địa điểm khác dưới đây nữa nhé: 

7. Hệ thống nhà sách Tiền Phong.

8. Hệ thống nhà sách Tiến Thọ Hà Nội

9. Hệ thống nhà sách ADC.

10. Hệ thống siêu thị Aeon:

11. Nhà sách B2S Big C.

12. Hệ thống nhà sách Cá Chép. 

13. Nhà sách Lâm Hà Nội.

Hy vọng với những danh sách mà mình đưa ra ở trên bạn có thể chọn cho mình một địa điểm tiện lợi để sở hữu sản phẩm “Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi”.