5 điều có thể bạn chưa biết về boardgame "Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi"

Đăng ngày 14/04/2020

Boardgame “Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi” kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 luôn nằm trong top những boardgame được yêu thích nhất bởi lối chơi đơn giản và vui nhộn của mình. Để giúp bạn hiểu thêm về bộ trò chơi, mình sẽ đưa ra 5 điều có thể bạn chưa biết về boardgame này nhé!

 

1. “Cuộc đua sao chổi”- boardgame chính hãng đầu tiên được lấy cảm hứng từ truyện tranh:


“Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi” được xây dựng dựa trên sự kiện hành tinh cầu vồng bị tấn công bởi sao chổi và các cung hoàng đạo phải tìm cách thu thập thùng hàng trước khi hành tinh bị phá hủy. Chi tiết này xuất hiện trong tập 10 của bộ truyện tranh “Lớp Học Mật Ngữ”. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa Board Game VN, B.R.O Group và Time Sun See Studio đã tạo nên bộ boardgame đình đàn này.

 

Chuyển thể từ bộ truyện tranh Best Seller "Lớp Học Mật Ngữ"
 

2. Có đến 2.391.495 cách đi có thể xảy ra trong Cuộc đua sao chổi”!


Đây là con số mà bạn có thể đạt được khi sử dụng xúc xắc di chuyển trên bàn đồ của “Cuộc đua sao chổi”. Và phải mất 40.000 ván chơi Lớp Học Mật Ngữ tương đương 30.000 giờ chơi bạn mới đạt được số bước đi trên. 

 

Mất 30000 giờ chơi để đi hết số cách đi có trong "Cuộc đua sao chổi"

3. Board Game VN Store là cửa hàng duy nhất bạn có thể tìm thấy ngoài đời!


Có đến 20 cửa hàng xuất hiện trên bản đồ và ở các vị trí khác nhau trên hành tinh Cầu Vồng. Nhưng duy nhất chỉ có Board Game VN mà bạn có thể tìm thấy vị trí chính xác ở Trái Đất và ở ngoài đời thực thôi! 

 

Board Game VN store là cửa hàng duy nhất bạn có thể tìm thấy ở ngoài đời

4. 41.472 trường hợp có thể xảy ra nếu bạn sử dụng thẻ bài nhân vật và chức năng:

Ban có thể tạo ra 41.472 bước ngoặt của trò chơi khi bạn sử dụng thẻ bài chức năng và năng lực các cung hoàng đạo. Chính vì thế, bạn không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong một ván chơi. Với mức giá tốt của “Cuộc đua sao chổi”, bạn đã có cho mình một bộ boardgame giải trí có giá trị chơi lại cao. 

 

41472 trường hợp có thể xảy ra khi bạn sử dụng thẻ bài chức năng và nhân vật

5. Boardgame “Siêu thú ngân hà” là phần tiếp theo của “Cuộc đua sao chổi”:

 

Tiếp nối thành công của bộ 1, “Siêu thú ngân hà” hứa hẹn là cuộc phiêu lưu kỳ thú và đầy màu sắc dành cho fan của Lớp học mật ngữ. Do bản tính nghịch ngợm hiếu kỳ, 2 anh em Song Tử đã vô tình đánh thức toàn bộ quái thú trong cuốn “Bách Khoa Toàn Thư Siêu Thú Ngân Hà”. Bầy thú thoát khỏi niêm phong được cảnh báo sẽ gây ra các nguy hiểm khôn lường. Vì thế, trong vòng 8 ngày, “12 cung Hoàng Đạo” đã được giao nhiệm vụ phải thu phục quái thú trở về cuốn sách. Bạn sẽ là ai trong cuộc phiêu lưu này?

"Siêu thú ngân hà" là phiên bản tiếp theo của "Cuộc đua sao chổi".

Xem thêm về sản phẩm "Cuộc đua sao chổi" tại: https://boardgame.vn/all-games/lop-hoc-mat-ngu-cuoc-dua-sao-choi-boardgame-hot-nhat-2018-1221