NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BOARD GAME SIÊU THÚ NGÂN HÀ MÀ BẠN KHÔNG NGỜ TỚI

Đăng ngày 16/04/2020

Bên cạnh gameplay phiêu lưu lôi cuốn, sự xuất hiện đầu tiên của dàn miniature 4 siêu thú cổ đại, artwork long lanh được trau chuốt đến từng chi tiết, bạn có tò mò điều gì đã tạo nên sức hút nổi tiếng của Lớp Học Mật Ngữ - Siêu Thú Ngân Hà

 

 

Khác hẳn các bộ trò chơi bình thường, bên cạnh việc giúp người chơi xả hơi sau ngày dài, Siêu Thú Ngân Hà còn vừa là học cụ cho các bạn trẻ, món ăn tinh thần cho cả gia đình với những lợi ích tuyệt vời không thể bỏ qua:

 

1. Giúp tư duy logic, nhanh nhạy hơn

 
Mang yếu tố chiến thuật đơn giản với luật chơi rất dễ học, nhưng Siêu Thú Ngân Hà lại có giá trị chơi lại cao bởi thành phần game siêu đồ sộ, như là tượng siêu thú, bản đồ, thẻ bài, xúc xắc, đùi gà,.. Một cuộc chiến đấu trí xuyên suốt 8 vòng chơi, mỗi ván chơi là 1 ẩn số mới, đòi hỏi người chơi phải có một chiến thuật cực kỳ linh hoạt. Vừa khéo léo kết hợp các trang bị, kỹ năng; vừa tính toán để ăn được nhiều điểm chiến công nhất.
 
 

 

Bạn có thể xem hướng dẫn luật chơi chi tiết của Siêu Thú Ngân Hà  tại đây

Chính vì thế sẽ giúp người chơi, đặc biệt là trẻ con độ tuổi 8 - 15 hình thành tư duy logic xử lý các tình huống hiệu quả nhất.
 

2. Lanh lẹ và hoạt bát hơn trong giao tiếp

 
Trò chơi vừa đối kháng, vừa kết hợp, nên người chơi phải luôn luôn giao tiếp, thuyết phục, đàm phán, phối hợp liên kết các thành phần trò chơi như thẻ bảo bối, thẻ nhân vật, thẻ sự kiện kết hợp với việc phán đoán để đưa ra chiến thuật thu phục được siêu thú. 
 
 
 

 

 
Thẻ bảo bối cùng kỹ năng nhân vật của các người chơi khác sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chiến thắng cuối cùng. Đôi khi họ sẽ hỗ trợ bạn, nhưng đôi khi họ sẽ dùng nó để "ngáng đường" bạn về đích. Chưa kể các lá bài sự kiện sẽ được tung ra bất ngờ, châm ngòi trong hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.
 
Vậy nên, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, liên kết tạo đồng minh sẽ rất quan trọng. Trong thế giới của Siêu Thú Ngân Hà, bạn không thể "im lặng" mà giành chiến thắng được đâu.
 

3. Kích thích trí tưởng tượng vô tận

 
Siêu thú Ngân Hà với cốt truyện chủ đề vũ trụ không hồi kết và ở đó người chơi sẽ hóa thân thành các chiến binh cung hoàng đạo, đi thu phục siêu thú giải cứu thế giới - chủ đề rất hấp dẫn đối với giới trẻ.
 
12 cung hoàng đạo đại diện cho 12 nhân cách, sở hữu những kỹ năng riêng biệt không trùng lặp. Song Ngư với kĩ năng “kết nối giấc mơ” thần bí. Song Tử với biệt tài "chuyên gia sao chép", Thiên Bình có skill "triệu hồi" cực mạnh v.v
 
 
 
 
Điều này sẽ kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của bạn khi mở ra một chuyến phiêu lưu thần thoại thu phục những chú siêu thú cổ đại chất ngầu với sức mạnh vô biên.
 
Mà ở đó, tự bạn sẽ phải đi tìm lời giải cho câu hỏi: Ai sẽ trở thành anh hùng giải cứu thế giới?
 

4. Giảm sự phụ thuộc vào các sản phẩm công nghệ và tránh khỏi những tác hại không mong muốn từ đồ điện tử

 
Đây được xem là giá trị có ý nghĩa vô cùng thiết thực của trò chơi trong thời đại công nghệ số, khi mà nhà nhà đều đang phụ thuộc vào smartphone, đồ điện tử.
 
Để có thể tập trung cho công việc, hầu hết người lớn sẽ cho trẻ sử dụng đồ công nghệ để giải trí từ rất sớm, tuy nhiên điều này sẽ hình thành thói quen xấu - nghiện smartphone cho con ngay từ nhỏ. Những thiết bị này dần dà sẽ giống như một cái hộp kín, giam cầm sự phát triển, hạn chế suy nghĩ tưởng tượng tự do của con trẻ. 
 
 

 

 
Đừng để những sản phẩm công nghệ làm chủ cuộc đời, hạn chế năng lực của con trẻ. Sau những ngày dài năng động, hãy để đôi mắt của cả nhà được nghỉ ngơi và tinh thần được thoải mái, phiêu lưu trong thế giới đầy màu sắc của Siêu Thú Ngân Hà nhé.
 

5. Gắn kết nhóm bạn, gia đình và giúp phụ huynh hiểu hơn về tính cách lẫn suy nghĩ của con

Siêu Thú Ngân Hà là boardgame đầu tiên vượt thoát mọi giới hạn tuổi tác, kết nối tất cả các thành viên gia đình như anh chị ông bà ba mẹ… ngồi gần lại cùng nhau, hiểu nhau qua những chuyến phiêu lưu. Cả gia đình sẽ mải mê trong các cuộc đua thu phục siêu thú dành điểm chiến công cùng những tương tác thú vị từ thẻ bài rồi những cuộc tranh luận, bàn bạc không có hồi kết đầy những tiếng cười...
 
 

 

 
Trong quá trình chơi, cả nhà sẽ trò chuyện, quan sát nhau để hỏi rõ các thành viên trong gia đình rồi đưa ra chiến thuật chơi hiệu quả. Điều này giúp tăng thêm tình cảm, sự gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn giữa ba mẹ cùng con cái.
 
Bạn có muốn sở hữu bộ board game cực hot này? 
 
>>> Đặt mua Lớp Học Mật Ngữ - Siêu Thú Ngân Hà chính hãng tại: https://boardgame.vn/giai-tri-nhom/sieu-thu-ngan-ha-1536
 
Hải Yến