Thổi Bay Nhàm Chán Cùng Siêu Thú Ngân Hà Khi Ở Nhà Mùa Dịch

Đăng ngày 20/04/2020

THỔI BAY NHÀM CHÁN CÙNG SIÊU THÚ NGÂN HÀ KHI Ở NHÀ MÙA DỊCH

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Giữa mùa dịch Covid-19 phức tạp, ở trong nhà là một trong những khuyến cáo được đưa ra nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan. 

Tuy nhiên, quả là chán khi bị trói chân ở nhà? Thật khó mà giữ cho mình bận rộn hoặc hứng thú khi bạn chẳng thể đi đâu. Đặc biệt là với trẻ em, ở độ tuổi hiếu động muốn khám phá thế giới mà phải ở nhà trong trong 1 thời gian dài chắc chắn sẽ gây ra tâm lý căng thẳng và chán chường. 

 

 

Trên cương vị là người bạn đồng hành tuổi thơ, đội ngũ Siêu Thú Ngân Hà hiểu được tâm trạng này của của các bạn nhỏ và sự lo lắng của ba mẹ hơn ai hết.

Với mong muốn tiếp thêm "vitamin" cho hàng triệu gia đình Việt cũng như sát cánh cùng Việt Nam chiến thắng Covid-19, chúng mình xin gửi tặng chiếc khẩu trang siêu thú phiên bản giới hạn kèm mỗi đơn hàng đặt mua board game Siêu Thú Ngân Hà. Chương trình sẽ diễn ra từ 20/04 - 15/05

 

 

Món quà nhỏ này tượng trưng cho lời nhắc nhở của chúng mình đến các bạn nhỏ: Luôn phải ghi nhớ việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh, luôn có khẩu trang bên cạnh khi phải ra đường trong mùa dịch.

 

Đồng thời, món quà cũng là lời cảm ơn, lời cổ vũ tiếp thêm sức mạnh của đội ngũ Siêu Thú gửi tới các gia đình đã ủng hộ và yêu thương chúng mình trong suốt thời gian qua. 

 

 

Cùng Siêu Thú Ngân Hà chiến thắng đại dịch - Bạn đã sẵn sàng?

-------

Thông tin về: Siêu Thú Ngân Hà - Board game yêu thích của mọi trẻ em Việt

Dù chỉ mới ra mắt từ cuối năm 2019, board game made in Việt Nam Siêu Thú Ngân Hà đã tạo ra cơn sốt yêu thích trong giới trẻ và hàng trăm nghìn gia đình. Với cốt truyện nhập vai phiêu lưu kỳ thú, chuyển thể từ bộ truyện Lớp Học Mật Ngữ - #1st best seller Fahasa 4 năm liên tiếp, bộ trò chơi nhanh chóng thu về chuỗi thành tích ấn tượng 

- #1 bán chạy Đồ chơi - Mẹ bé Tiki mùa Tết 2020

- #1 Trò chơi gia đình bán chạy Fahasa Tết 2020
 
 

 

Cùng với đó bộ game cũng sở hữu 1 cộng đồng fan trên khắp toàn quốc, nhận được cơn mưa lời khen đến từ các bậc phụ huynh, review cao từ các youtuber nổi tiếng như Toy Station.

 
Vượt qua mọi giới hạn tuổi tác, Siêu Thú Ngân Hà kết nối tất cả các thành viên gia đình như anh chị ông bà ba mẹ… ngồi gần lại cùng nhau, hiểu nhau qua những chuyến phiêu lưu thần thoại. Không giống như bộ trò chơi thông thường, ngoài việc giúp người chơi xả hơi đầy sảng khoái sau ngày dài, Siêu Thú Ngân Hà còn là học cụ phát triển tư duy và trí tưởng tượng tuyệt vời cho các bạn trẻ.
 
 

 

Tham khảo thêm thông tin về lợi ích của Siêu Thú Ngân Hà với trẻ em tại đây

 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về bộ trò chơi tuyệt diệu này và tận hưởng khoảng thời gian ở nhà cùng gia đình thật ý nghĩa!!