Resident Evil 3 The Board Game: Tiếp Nối Huyền Thoại

Đăng ngày 28/04/2020

 

Trong tháng 4 này, bên cạnh sự quay trở lại của Resident Evil (RE) phiên bản 3 remake cho video game, chúng ta còn chào đón tựa game được làm dưới dạng board game. RE là series game bắn súng cực kỳ nổi tiếng được hãng Capcom cho ra mắt từ những năm 1996. Một tựa game mà người chơi sẽ phải chiến đấu sinh tồn với những sinh vật được tạo ra bởi Umbrella Corporation. Phiên bản RE3 board game này là phiên bản tiếp theo sau RE2 boardgame cũng đến từ Steamforged Games, nhà phát hành của board game Dark Souls đình đám.

 

Hãy cùng xem qua video premier dến từ hãng dưới đây.

 

Trong trò chơi, 1-4 người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật, lựa chọn tham gia các màn chơi ngắn, hoặc tham gia vào campaign để hoàn thành cốt truyện của game (kéo dài khoảng 19 tiếng).

Với việc là một game Kickstarter, cũng không khó hiểu khi game có cho mình rất nhiều mô hình nhựa cao cấp, mô phỏng các nhân vật chính của series.

1-4 người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật quen thuộc trong Resident Evil, chiến đấu với Zombie và các sinh vật kỳ lạ đến từ Umbrella Corporation.
 

Hóa thân thành Jill Valentine, Carlos Olivera và những nhân vật quen thuộc trong thế giới RE, chiến đấu với những năng lực đặc biệt và những vật phẩm phụ trợ. Và với những thành công đã đạt được ở phiên bản RE2, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng vào một gameplay hấp dẫn cho phiên bản RE3 này. Theo những hé lộ đến từ nhà phát hành, Nemesis sẽ kích hoạt một cách linh hoạt hơn, bất cứ khi nào hắn muốn, với mục tiêu duy nhất là cướp đi mạng sống của những nhân vật chính.

Game sẽ được đưa lên sàn Kickstarter vào ngày 28/04 và hiện đã có 9753 người đang theo dõi dự án này. RE2 đã được hơn 7500 người back, và chúng ta đang đợi chờ một con số lớn hơn cho phiên bản RE3 này!

Mỗi nhân vật sẽ có những sức mạnh và khả năng đặc biệt riêng biệt, có những vật dụng đi kèm phù hợp với cuộc chiến đấu.

Hãy theo dõi ngay dự án tại đường link https://www.kickstarter.com/projects/steamforged/resident-evil-3-the-board-game