KATAMINO - ĐỒ CHƠI GIẢI ĐỐ PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO TRẺ

Đăng ngày 22/06/2020

 

1. Katamino là gì? Giới thiệu về Katamino
 
Katamino là đồ chơi thông minh được hàng triệu gia đình toàn thế giới yêu thích đã có mặt tại Việt Nam. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về bộ đồ chơi này nhé:

Katamino là đồ chơi giải đố bằng cách xếp các mino* bằng gỗ dựa theo hình vẽ mô tả thử thách với các cấp độ khó tăng dần để chiến thắng trò chơi.

(*Mino là từ ngữ  dùng để chỉ các khối hình được cấu tạo từ 1-5  đơn vị ô vuông với những hình dạng khác nhau. Về hình dạng của các mino, bạn có thể liên tưởng đến các thanh được sử dụng trong trò chơi Tetris kinh điển)

Đặc biệt hiện Board Game VN đang có trên kệ 2 phiên bản là Katamino Pocket (phiên bản bỏ túi) và Katamino Family (phiên bản gia đình)

 

 

 

 

 

 

 

Board Game VN đang có hai phiên bản Katamino cho người chơi lựa chọn 

 

 

2. Katamino Pocket và Katamino Family - lựa chọn hàng đầu cho gia đình ưa thích các trò chơi thông minh thách thức não bộ: 

 

3 trò chơi thông minh thu nhỏ trong 1 bộ Katamino, đặc biệt từ 3 tuổi đã có thể chơi!

Đây là lý do khiến Katamino được yêu thích đến thế bởi sự đa dạng trong cách chơi. Bạn có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây để bắt đầu làm quen nhé.

 

  • Đối đầu: Mỗi người chơi sẽ nhận được một số lượng mảnh gỗ nhất định và thi xem ai là người giải thử thách nhanh nhất.
  • Tự khám phá: 168 thử thách đang chờ bạn chinh phục đấy!

168 thử thách chờ bạn khám phá trong Katamino 

  • Thử thách hình khối 3D: Trải nghiệm trò chơi một cách thú vị hơn bằng cách tạo cách hình khối 3D từ các mảnh ghép. 

 

 

Phiên bản nâng cấp của trò chơi giải đố thông thường

 

  • Xây dựng tòa nhà hoặc hình động vật: Tự tưởng tưởng ra sở thú của riêng mình và tạo ra những con vật thật đáng yêu.Thích hợp cho bé từ 3 tuổi.

 

 

Katamino có phiên bản cực dễ cho trẻ em từ 3 tuổi 

 

3.Hướng dẫn chơi Katamino rất đơn giản và dễ hiểu. Cả gia đình đều có thể chơi  mà không thấy chán:

Katamino  mất chưa đến 1 phút để học cách chơi! Mọi quy tắc của trò chơi đều đi kèm hình ảnh minh họa. Đối với trẻ em chưa nhận biết mặt chữ, bé có thể dễ dàng hiểu được thông qua các bức vẽ và tự khám phá trò chơi mà không cần người lớn hướng dẫn nhiều. 

 

Điểm cộng của Katamino so với các trò chơi khác là hơn 500 thử thách theo từng cấp độ khác nhau được tích hợp trong một trò chơi. Cho nên, mỗi lần chơi Katamino người chơi đều có thể có những cách chơi khác nhau mà không bị trùng lặp. Để trải nghiệm hết 500 thử thách là một việc vừa thú vị mà cũng thách thức không kém!

 

 

 

Hơn 500 thử thách được gói gọn trong 1 bộ Katamino

 

4. Lợi ích không ngờ khi chơi Katamino cùng gia đình:

 

Không thể phủ nhận, cảm xúc chiến thắng và vượt qua thử thách luôn mang lại sự hào hứng và vui vẻ cho tất cả mọi người. Nhưng với Katamino, bạn còn có thể nhận lại được nhiều hơn thể bên cạnh niềm vui cùng gia đình. 

 

Theo một nghiên cứu khoa học, chơi các đồ chơi thông minh như Katamino 2 lần một tuần giúp tăng khả năng xử lý của não bộ từ 27 - 32%. Đặc biệt với trẻ em từ 3 tuổi trở lên, Katamino là một lựa chọn hoàn hảo để cho bé bắt đầu làm quen về hình học và không gian trong thử thách hình khối 3D. Đồng thời, trò chơi còn giúp kích thích trí tưởng tượng và tư duy khi trẻ phải suy nghĩ trong đầu về việc sắp xếp các khối mino để chiến thắng

 

 

Chơi Katamino thường xuyên giúp tăng khả năng xử lý não bộ 

 

5. Mua Katamino ở đâu uy tín:

 

Hiện tại, Board Game VN làm việc trực tiếp với hãng GIGAMIC - công ty chủ quản bộ sản phẩm Katamino để mang bộ trò chơi trí tuệ này về Việt Nam với giá cả tốt nhất. Bạn có thể mua Katamino theo những cách sau:

            Đặt hàng online trên website của Board Game VN

- Katamino Pocket 

  - Katamino Family

            Mua trực tiếp tại cửa hàng Board Game VN Vạn Hạnh Mall. Địa chỉ: tầng 4 - TTTM Vạn Hạnh, 11 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, Hồ Chí Minh.