NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT CÓ 1-0-2 CỦA THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: HỒI KẾT

Đăng ngày 30/12/2020

Conan: Hồi Kết được chuyển thể từ series truyện tranh trinh thám nổi tiếng thế giới Thám Tử Lừng Danh Conan. Trong vai phe thám tử hoặc các thành viên của Tổ chức Áo đen, người chơi nhập cuộc đua trinh thám để khám phá sự thật, tìm ra thủ lĩnh phe đối thủ và kết thúc cuộc chơi. Mặc dù thuộc thể loại ẩn vai quen thuộc tuy nhiên “Thám tử lừng danh Conan: Hồi kết” vẫn mang lại cho người sở hữu nó những điểm khác biệt thú vị. Cùng Board Game VN khám phá nhé! 

Bộ Sưu tập profile nhân vật siêu đẹp, xịn kèm những câu nói “icon” tiêu biểu của nhân vật:

Đây là sản phẩm boardgame đầu tiên tại Việt Nam sở hữu sổ tay thông tin nhân vật bắt mắt và thiết kế cuốn hút. Ngoài điểm nổi bật là profile nhân vật xịn sò, boardgame còn gây ấn tượng bởi 28 thẻ bài nhân vật tuyệt đẹp. Với những điểm vừa nêu, nếu là fan cứng của bộ truyện tranh này thì bạn không thể bỏ qua “Thám tử lừng danh Conan: Hồi kết”.

Boardgame “Thám tử lừng danh Conan:Hồi kết” được xây dựng bám sát theo cốt truyện gốc:

Nội dung game bám sát nguyên bản truyện tranh như vẽ cho người chơi về thế giới của Thám từ lừng danh Conan: từ chức năng nhân vật cho đến bảo bối và câu chuyện của trò chơi. Game đưa người người nhập cuộc đua trinh thám thật sự. Các chức năng được bám sát tạo hình, tính cách, năng lực của các nhân vật trong truyện. Ở trong game, nhân vật Hattori và Kazuha biết danh tính của nhau. Không chỉ vậy, Hattori còn có thể điều tra xem ai là thành viên của Tổ chức Áo đen và anh ấy biết Conan/Shinichi là ai. Đừng quên bảo bối Ván trượt siêu tốc quen thuộc của Conan. Trong game, người chơi sử dụng lá bài này để bảo vệ mình hoặc người chơi khác an toàn khi trở thành mục tiêu của tổ chức Áo đen.

Lật ngược lại cục diện của trò chơi theo hướng không ngờ tới nhất:

Mỗi nhân vật đều sở hữu một chức năng bất ngờ để sử dụng trong những khoảnh khắc nguy cấp, lật ngược tình thế cuộc chơi, hóa nguy thành an. Conan có thể được cứu trong khoảnh khắc nguy hiểm nhất, nhưng cũng có thể bị giết ngay bằng viên đạn kết màn của Gin. Thám tử Lừng danh Conan: Hồi Kết chứa đầy những phút giây ú òa đủ để khiến tinh thần người chơi hưng phấn từ khi khai cuộc đến lúc kết thúc.

28 Thẻ bảo bối tham gia hỗ trợ đắc lực

Conan Hồi kết bao gồm 28 thẻ bảo bối hỗ trợ đắc lực cho những pha xử lý bất ngờ của người chơi. Hẳn các bạn còn nhớ bảo bối Ván trượt siêu tốc quen thuộc của Conan. Trong game, người chơi có thể sử dụng lá bài này để bảo vệ mình hoặc người chơi khác an toàn khi trở thành mục tiêu của tổ chức Áo đen.

Game bao gồm luật chơi chi tiết cho nhiều mode chơi với số lượng người chơi khác nhau, đảm bảo Conan: Hồi kết sẽ không chỉ là game ẩn vai cân não mà còn là một party game cực vui cho các hội bạn đông người.

Bạn đã sẵn sàng nhập cuộc chơi trinh thám đầy những nguy hiểm rình rập, sánh vai cùng Conan tài năng và những thám tử, cùng đi tìm sự thật duy nhất ẩn dấu sau tấm áo choàng của tổ chức Áo đen?

>>> CƠ HỘI KHÔNG QUAY TRỞ LẠI, NHANH TAY ORDER TẠI: https://bit.ly/3fK404k