Các địa điểm mua Khu rừng Kim Cương tại nhà sách FAHASA

Đăng ngày 20/04/2022

Khu rừng Kim Cương là board game mới toanh của Lớp Học Mật Ngữ. Chỉ sau 7 ngày ra mắt, trò chơi đã giành ngay vị trí Top 1 trò chơi bán chạy nhất trên Shopee. Thành tích này đã chứng tỏ sức hút không nhỏ của Khu rừng Kim Cương với cộng đồng fan Lớp Học Mật Ngữ và fan board game.
Hiện nay, bạn có thể đặt hàng Khu rừng Kim Cương tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Ngoài ra, bạn có thể đến hệ thống nhà sách của FAHASA trên toàn quốc để trải nghiệm chân thật nhất. Dưới đây là địa điểm nhà sách mua Khu rừng Kim Cương mà bạn không thể bỏ qua!


1. Nhà sách Nguyễn Huệ

Tọa lạc ở số 40 Nguyễn Huệ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, nhà sách Nguyễn Huệ là địa điểm không còn xa lạ với các tín đồ mê sách. Không gian lớn và có các khu vực sách, đồ dùng văn phòng phẩm, đồ chơi… dành cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể dễ dàng tìm Khu rừng Kim Cương tại tầng 2 của nhà sách Nguyễn Huệ nhé.

 


 

2. Nhà sách FAHASA Tân Phú

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 30 Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. 

Là một trong những nhà sách được đầu tư với quy mô khủng của FAHASA, nhà sách FAHASA Tân Phú là địa điểm quen thuộc của gia đình và các bạn trẻ vào dịp cuối tuần. Bạn có thể tìm mua Khu rừng Kim Cương ở khu vực trò chơi trong nhà sách nhé. 

 

 

3. Nhà sách FAHASA Vạn Phúc

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Aeon Mall Hà Đông, Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. 

Nhà sách FAHASA Vạn Phúc được mệnh danh là nhà sách thông minh đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được trang bị ứng dụng  định vị hàng hóa và thanh toán bằng một chạm, khách hàng đến với nhà sách FAHASA Vạn Phúc vừa trải nghiệm không gian sách đa dạng và công nghệ hiện đại. Bạn có thể tìm Khu rừng Kim Cương và các board game thuộc thương hiệu Lớp Học Mật Ngữ tại khu vực trưng bày và trò chơi trong nhà sách đó. 

 

 

4. Nhà sách FAHSA Long Biên

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM AEONMALL Long Biên, 27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội. 

Được đầu tư hoành tráng và quy mô bậc nhất, nhà sách FAHASA Long Biên là điểm đến mà các tín đồ mê sách không thể bỏ qua. Mới đây, FAHASA Long Biên được nâng cấp và trở thành nhà sách thông minh, giúp khách hàng mua sắm tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn hoàn toàn có thể tim mua Khu rừng Kim Cương và các board game thuộc thương hiệu Lớp Học Mật Ngữ tại đây đó.


 

Ngoài các địa chỉ trên, bạn có thể đặt mua trực tiếp Khu rừng Kim Cương tại đây nhé!