Những cách phá hủy tình bạn trong Uno!

Đăng ngày 11/03/2016

Cần tìm một cách phá hoại tình bạn dễ dàng và nhanh chóng ư? Không gì hoàn hảo hơn một bộ bài Uno!

1. Draw Four

Đây là lá bài huyền thoại đã từng tước đi hàng triệu tình bạn tưởng chừng như bất diệt. Bạn có thể đánh lá bài này trên bất kỳ lá nào, và khiến cho người tiếp theo phai rút đến tận 4 lá, cũng như ấm ức mà qua lượt, ngậm ngùi nuốt đắng và đưa bạn một ánh nhìn căm hận.

2. Draw 2

Khi đánh lá bài này, người tiếp theo phải rút 2 lá. Ít nhỉ? Nhưng nếu người tiếp theo có thể đánh lá +2 khác, thì người tiếp nữa phải rút 4 lá,...  Khi cộng dồn như vậy, con số này có thể tăng khủng khiếp lên đến 16 lá. Liệu tình bạn có thể giữ được khi trên tay bạn hơn một tá lá bài không?

 

3. Skip

Lá bài Cấm này làm cho một người chơi phải mất lượt, đồng nghĩa với việc bạn chậm hơn người khác một lượt. Tưởng tượng bạn bị vài lá này liên tiếp trong vài lượt, bạn sẽ hiểu cảm giác “người thừa” khi không được chơi là thế nào.

4. Reverse

Lá Đảo Chiều tưởng chừng như vô hại, nhưng khi chơi đúng thời điểm, nó có thể khiến cho người vừa bị đảo chiều rút thêm 1 lá!

5. Bắt lỗi Uno!

Bạn bè tốt thì không bao giờ bắt lỗi nhau, vì vậy bạn không thể có bạn bè tốt khi chơi Uno. Nếu như bạn lỡ quên hô "Uno!" khi chỉ còn 1 lá duy nhất trên tay, và một ai đó phát hiện và bắt lỗi, bạn phải rút thêm 1 lá bài nữa! Vâng, Uno là phải soi mói nhau thế đấy.

Bạn muốn “test” xem tình bạn của bạn có thật sự bền vững hay không ư? Hãy mua Uno và mời các bạn mình chơi thử nhé. Vì tình bạn chân chính là vẫn còn tồn tại sau một ván Uno!

BoardgameVN