Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Combo Tiểu Thuyết Bí Ẩn Làng Ma Sói (Phần 1 + 2)

Giá: 400.000 vnđ
Độ tuổi:
13+
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
Liên hệ Board Game VN

Hà Nội:0969914344

Thông tin chi tiết

Bí Ẩn Làng Ma Sói (P1)

- 360 trang, bìa mềm

- Tác giả Nguyên Trường

- Độc quyền phân phối BoardgameVN

- Nhà xuất bản Thế Giới

 

Bí Ẩn Làng Ma Sói - Lâu Đài Bá Tước Jeans (P2)

- 774 trang, bìa mềm

- Tác giả: Nguyên Trường

- Độc quyền phân phối BoardgameVN

- Nhà xuất bản Dân Trí

PHẦN 1 BÍ ẨN LÀNG MA SÓI - tiểu thuyết đầu tiên chuyển thể từ trò chơi ẩn vai Ma Sói
 
Viết bởi Nguyên Trường, độc quyền phân phối bởi BoardgameVN. Nhà xuất bản Thế giới
 
 
LỜI TỰA
 
“Câu chuyện bắt đầu tại một ngôi làng xa xôi nọ, vào một đêm trăng tròn khi mọi người đã chìm sâu trong giấc ngủ… Những con Ma Sói xảo quyệt thức dậy và thực hiện cuộc săn mồi hàng đêm, ai sẽ là nạn nhân xấu số trong đêm nay? 
 
Khi bình minh ló rạng, Ma Sói sẽ ngụy trang thành những người dân vô tội và trà trộn vào đám đông. Vì vậy, họ đã đặt ra các “điều luật” hà khắc để tìm ra chúng. Kể từ đó, một cuộc tranh luận gay cấn nổ ra với các nghi vấn, dấu hiệu tình nghi, các phe phái được hình thành.
 
Ai nói thật và ai nói dối? Điều đó không quan trọng, chỉ biết rằng khi kim đồng hồ chỉ đến 12 giờ, cuộc phán xét sẽ xảy ra. Người bị chọn nhiều nhất, cũng là người bị tình nghi nhất sẽ phải lên giàn treo và đối mặt với án tử hình! 
 
Ngày tàn đêm đến, đêm tàn ngày lên… Liệu người dân vô tội có chiến thắng được kẻ thù ẩn giấu, hay bầy Ma Sói hung ác sẽ tiêu diệt tất cả?” 
 
-Một tiểu thuyết dựa trên trò chơi ẩn vai Ma Sói-
 
 
Bạn có từng nghĩ trò chơi Ma Sói sẽ như thế nào nếu như trở thành một câu chuyện sống động? Điều gì sẽ xảy ra trong một ngôi làng bị chi phối bởi các “điều luật”? Các nhân vật sẽ nghĩ gì, và hành động như thế nào? Ma Sói vào ban đêm sẽ tìm kiếm ai là nạn nhân?...
 
Lần đầu tiên trò chơi ẩn vai nổi tiếng nhất lịch sử được chuyển thể thành một tiểu thuyết chưa-từng-xuất-hiện!
 
Hãy phiêu lưu vào thế giới của những bí ẩn, của các khám phá bất ngờ và tìm ra câu hỏi “Ai là Ma Sói?” trong cuốn sách dày 360 trang này.
 
-----
Đọc thử chương 1 tại >> masoi.vn/#docchuong1
 
-----
PHẦN 2 TIỂU THUYẾT “BÍ ẨN LÀNG MA SÓI” - LÂU ĐÀI BÁ TƯỚC JEANS

 

> Sự trở lại của tiểu thuyết đầu tiên về trò chơi Ma Sói.

> Một câu chuyện ly kỳ, kịch tính và đầy twist bất ngờ!

  • Tiếp nối câu chuyện phần một, phần hai của Bí ẩn làng Ma Sói hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tình huống gây cấn, bất ngờ hơn với hàng loạt twist điên đảo.
  • Hơn 30 nhân vật mới được lấy từ chính bộ trò chơi Ma Sói Ultimate, cùng tham gia vào một màn tranh luận hack não pha lẫn yếu tố trinh thám và đấu trí.
  • Chạm trán với bá tước Jean trong tòa lâu đài cổ, truy tìm nguồn gốc của Ma Sói với một lịch sử u ám che đậy từ hàng trăm năm trước.

Tất cả đầu mối đều liên kết, và sự thật chỉ hiển lộ ở phút cuối cùng!

 

 

----------------

Một năm sau thảm họa ở ngôi làng trên núi, “những người trở về” sum họp với người thân trong niềm vui tái ngộ. Tưởng rằng hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi khi kẻ thù đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Nào ngờ, bi kịch thực sự chỉ mới bắt đầu...

Vào một đêm trăng tròn, tiếng sói tru vang vọng kéo theo cái chết của một người, để lại dấu vết của những móng vuốt tàn ác. Sự phấn khích dâng trào, nỗi sợ bao phủ khắp ngôi làng, những thế lực đối lập trỗi dậy mang theo bao âm mưu độc ác. “Điều luật” được tái lập nhưng đã bị thay đổi, vì cuộc chiến lần này hoàn toàn khác...

 

 

Ngoài kẻ thù Ma Sói trà trộn bên trong người dân, còn có một bàn tay hắc ám đang đứng đằng sau thao túng tất cả. Một kẻ đáng sợ giấu mình trong bóng tối của tòa lâu đài cổ ngự trong khu rừng sâu thẳm, nơi chứa đựng những lời đồn đại ma quái. Họ gọi hắn là “Kẻ tạo ra Ma Sói”.

Liệu vị cứu tinh có đến kịp để ngăn chặn thảm họa, hay tất cả sẽ đi đến bờ vực diệt vong khi kế hoạch của Bá Tước Jean hoàn thành?

.... “Câu chuyện thứ hai dựa trên trò chơi ẩn vai Ma Sói”

----------------

Đọc thử Chương 1 >> http://bit.ly/BiAnLangMaSoi

 

Hỏi, đáp về sản phẩm