Sản phẩm sáng tạo

Quảng trường đỏ St.Basil Cubic - Xếp hình 3D

Giá: 420.000 vnđ
Số người chơi:
1 người
Số người chơi lý tưởng:
1 người
Thời gian chơi:
30 phút
Độ tuổi:
13+
Cơ chế:
Tile Placement
Thể loại:
Action / Dexterity
Puzzle
Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 0982874903

Address:

168A Trấn Vũ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình

435/71 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê

189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

Giới thiệu sản phẩm Quảng trường đỏ St.Basil Cubic

 

Kích thước: 42 x 35 x 60cm


Quảng trường đỏ St.Basil Cubic kèm theo thông điệp rất ý nghĩa

Thiết kế Quảng trường đỏ St.Basil Cubic:

– Quảng trường đỏ được làm bằng chất liệu bìa giấy cứng cao cấp, có màu sắc phác họa bức tranh “Nhà thờ Thánh Basil” chân thực đến từng chi tiết nhỏ.

Quảng trường đỏ được làm bằng chất liệu bìa giấy cứng cao cấp, có màu sắc phác họa

– Quảng trường đỏ là nhà thờ nổi tiếng của nước Nga được khởi công xây dựng vào năm 1555 dưới thời Sa hoàng Ivan và sau 11 năm mới được xây dựng hoàn chỉnh.

– Nhà thờ Thánh Basil có 9 tòa tháp, mỗi tòa tháp đều được xây dựng theo những thiết kế và màu sắc đẹp mắt mang đến cho bạn một “Nhà thờ Thánh Basil” quá ấn tượng ngay trước mắt.


Nhà thờ Thánh Basil có 9 tòa tháp, mỗi tòa tháp đều được xây dựng theo những thiết kế và màu sắc đẹp mắt

– Nhìn từ trên cao xuống, nhà thờ St. Basil giống như một ngôi sao 8 cánh: 8 tòa tháp vây quanh một tòa tháp chính. Không phải ngẫu nhiên nhà thờ được thiết kế như vậy bởi vì hình ngôi sao 8 cánh và con số 8 mang nhiều ý nghĩa tâm linh và tôn giáo.

  • Con số 8 mang 2 ý nghĩa: số ngày chúa Jesus phục sinh (theo lịch của người Do Thái cổ), về vương quốc thiên đường được hứa hẹn vào thế kỷ thứ 8. Ngôi sao 8 cánh bản thân nó trong Thiên chúa giáo là ngôi sao dẫn đường cho ánh sáng đến với loài người…
  • Bên cạnh đó 2 hình vuông đặt chồng lên nhau thì 8 đỉnh của nó sẽ tạo ra 1 ngôi sao 8 cánh. Điều này tượng trưng cho sự vững bền, 4 góc của địa cầu, 4 tác giả kinh Phúc Âm và 4 bức tường bằng nhau của thành phố thiên đường.

 

– Nhà thờ Thánh Basil là mô hình 3D cao cấp mang đến cho bạn một mô hình nhà thờ nổi tiếng như bạn được đặt chân đến chiêm ngưỡng vậy.

Quảng trường đỏ St.Basil Cubic món quà ý nghĩa:

Quảng trường đỏ St.Basil Cubic mô phỏng chân thực Nhà thờ Thánh Basil nổi tiếng của nước Nga. Nhân dịp năm mới đang đến gần Quảng trường đỏ St.Basil Cubic MC093h sẽ giúp cho các bạn trẻ có thêm một tác phẩm cực chất do chính tay mình làm.

Quảng trường đỏ St.Basil Cubic sẽ là món quà rất ý nghĩa nếu bạn tự tay hoàn thành tác phẩm và đem gửi tặng đến cho người thân yêu, bạn bè của mình mang theo lời chúc bình an, những điều tốt lành nhất đến cho mọi người.

 

Sản phẩm tương tự