Tất Cả Board Game

Cùng tham gia cộng đồng Board Game lớn nhất Việt Nam

Block City - Chặn Thỏ

Giá: 180.000 vnđ Giá cũ:  200.000 vnđ
Discount 10%
Cơ chế:
Grid Movement
Thể loại:
Abstract Strategy
Children's Game
Maze
Khuyến mại
Chính sách vận chuyển Xem thêm >
Thanh toán dễ dàng
Nhà bán hàng uy tín
LIÊN HỆ VỚI BOARDGAMEVN
Hotline:

 0969914344

 0932060054

 0935677617

 01229122335

Address:

89 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm

Ngõ 1 số 26 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy

Ngõ 168 Ngách 1 số 41 Hào Nam, Q. Đống Đa

Số 107 K6B Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

113 e11 ngõ 118, Lương Thế Vinh (cách 100m từ đầu ngõ 118)

14 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình

Số 456/30A đường Cao Thắng, Q.10

Số 189/19 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

616/65/11 Lê Đức Thọ, P.15 , Q.Gò Vấp

4F Robins Crescent Mall - Quận 7

15/7 Nguyễn Trãi, P.2, Quận 5

356/16 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, HCM

134 Nguyễn Đức Trung, Q. Thanh Khê

85-87 Trương Định, Ninh Kiều

72 Lê Hồng Phong, Phường Đông Ngàn, Từ Sơn

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Board Game Rank: N/A

Block City là một trò chơi đơn giản nhưng mang tính chiến thuật cao. Đây là một cuộc đấu trí giữa những người chơi, sử dụng các kỹ năng lập chiến thuật, gài bẫy để hòng khóa chân đối phương cũng như mang lợi cho mình. Block City  là một trong những game cổ điển với chiều sâu chiến thuật và lối chơi hết sức đơn giản. Độ đơn giản khiến cho Block City dễ tiếp cận với người chơi mới, chiều sâu chiến thuật tạo nên sức thu hút đối với những gamer thật sự, những người thích tư duy, lập chiến thuật và thể hiện năng lực của mình. Nếu bạn đang tìm một board game đơn giản để giới thiệu với bạn bè, hay một game có chiều sâu để đấu trí với các cao thủ, Block City là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua!

 

Giới thiệu chi tiết

 

Block City là một trò chơi đơn giản nhưng mang tính chiến thuật cao. Đây là một cuộc đấu trí giữa những người chơi, sử dụng các kỹ năng lập chiến thuật, gài bẫy để hòng khóa chân đối phương cũng như mang lợi cho mình.

Block City chơi từ 2 đến 4 người, một ván có thể diễn ra rất nhanh hoặc kéo dài lâu tùy thuộc vào trình độ và phong cách của người chơi.

Trong một đợt, người chơi có thể chọn 1) đặt một hàng rào vào bàn cờ để chặn đối thủ hoặc 2) di chuyển quân cờ của mình một bước về bất cứ hướng nào không bị chặn. Mục tiêu cuối cùng là vượt qua biên giới – phần sân bên kia của đối phương, người nào hoàn thành mục tiêu đó trước sẽ thắng!

Luật chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại có chiều sâu chiến thuật cao, bởi bạn phải chọn đặt hàng rào nơi nào có lợi nhất, cũng như di chuyển theo hướng nào. Không nên lộ ý định quá rõ ràng cho đối phương, và cần phải đủ tinh tế để nhận ra ý đồ của đối phương để kịp thời ngăn chặn. Đôi khi chỉ một nước đi bất ngờ sẽ làm người chơi thật sự “sốc” và thốt lên aha! Chiến thắng sẽ không được xác định dễ dàng vì bạn có thể đảo ngược tình thế vào bất cứ lúc nào chỉ với một nước đi thông minh.

Có rất nhiều chiến thuật trong game mà bạn có thể khám phá qua nhiều lần chơi. Bạn có thể lợi dụng hàng rào của đối phương hoặc giả vờ bị thua cuộc nhằm gài bẫy đối phương đang chủ quan và bất ngờ vượt lên chiến thắng. Nhưng hãy cẩn thận, có thể đối phương đã biết được điều đó và nghĩ trước bạn một bước rồi đấy!

Thời gian chơi nhanh là một điểm mạnh của Block City, bạn sẽ cảm thấy mình ngay lập tức muốn chơi lại sau khi vừa kết thúc một ván. Bạn có thể chơi bao nhiêu ván tùy thích miễn là bạn còn đủ tỉnh táo! Hơn nữa, chơi lại nhiều ván cũng cho phép người thua có cơ hội nhanh chóng để gỡ lại, và người thắng cũng cảm thấy sẵn sàng để chơi tiếp.

 

Block City xứng đáng là một trong những game cổ điển với chiều sâu chiến thuật và lối chơi hết sức đơn giản. Độ đơn giản khiến cho Block City dễ tiếp cận với người chơi mới, chiều sâu chiến thuật tạo nên sức thu hút đối với những gamer thật sự, những người thích tư duy, lập chiến thuật và thể hiện năng lực của mình.

Nếu bạn đang tìm một board game đơn giản để giới thiệu với bạn bè, hay một game có chiều sâu để đấu trí với các cao thủ, Block City là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua!

BoardgameVN

Đặt mua Block City tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/all-games/block-city-34
Hỏi, đáp về sản phẩm