Tin nổi bật
April 29, 2020 Khám phá
Nghỉ lễ làm gì cho hết chán? Khi mà có 4 ngày để nghỉ lễ thì bạn nhất định phải tậu cho mình một board game ra trò để "ủ muối" tình bạn thêm mặn và thư giãn tới bến cùng gia đình, người thân.
April 18, 2020 Khám phá
Không cần nhồi nhét quá nhiều sách vở, trẻ vẫn có khoảng thời gian học tiếng Anh vui nhộn và thú vị thông qua các trò board game này.
April 18, 2020 Khám phá
Nếu bạn đã chán ở nhà trong khi chờ đợi dịch corona đi qua? Hãy thử thư giãn bằng những ván board game vui nhộn cùng gia đình mình nào!!
April 16, 2020 Khám phá
Chơi boardgame sau bữa tối là một cách tuyệt vời để đến gần gia đình hơn, đồng thời tăng cường mối quan hệ gia đình của bạn. Vừa giúp tăng khả năng suy luận và kích thích sự phát triển trí tuệ
April 16, 2020 Khám phá
Bên cạnh việc chơi game để giải tỏa căng thẳng, Siêu Thú Ngân Hà còn có những lợi ích bất ngờ tới phát triển tư duy, não bộ. Một sự thật đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn phụ huynh.
April 16, 2020 Khám phá
Quà tặng hấp dẫn đến từ sự kết hợp đầu tiên giữa BoardGameVN và iPub.vn. Những cuốn sách điện tử (e-book) mới nhất, hot nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho 100 bạn đăng ký đầu tiên.
April 14, 2020 Khám phá
Ngoài việc đặt mua Siêu Thú Ngân Hà online, bạn có thể ghé mua trực tiếp sản phẩm tại hệ thống BoardGameVN và nhà sách trên toàn quốc. Dưới dây là danh sách địa chỉ bán sản phẩm uy tín
April 14, 2020 Khám phá
Boardgame “Lớp học mật ngữ - Cuộc đua sao chổi” kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 luôn nằm trong top những boardgame được yêu thích nhất bởi lối chơi đơn giản và vui nhộn của mình. Để
Trang: