Tin nổi bật
August 22, 2017 Khám phá
Trong Ma Sói bạn nghĩ quyền lực nhất là ai? Sói ư? Là Tiên tri ư? Là Già Làng ư?... Không, tất cả đều sai! Người quyền lực game chính là bạn. Bạn là người không bao giờ bị giết và chết, biết tất
August 16, 2017 Khám phá
Bản mở rộng thứ 4 của Mèo Nổ mang đến một quả bom đặc biệt nguy hiểm - đó là TimeBomb Kittens! Liệu trong 3 lượt bạn có tìm cách thoát khỏi không? 4 chức năng mới sẽ giúp bạn điều đó!
March 30, 2017 Khám phá
Để chiến thắng Ma Sói là để thao túng được đối phương, vì vậy tất cả những gì bạn làm là gây sức ảnh hưởng. Hiểu biết tâm lý sẽ giúp ích bạn sử dụng chiến thuật phù hợp.
November 03, 2016 Khám phá
Có rất nhiều lý do để bạn mua board game nào đó, và nó có thể thuộc một hay nhiều trong các trường hợp sau.
October 10, 2016 Khám phá
Cùng tìm hiểu bạn xem board game quan trọng với mình như thế nào qua các cấp độ từ thấp đến cao. Liệu bạn có tự tin cho đam mê của mình?
April 25, 2016 Khám phá
Bạn thích những game chỉ dành cho 2 người, thuộc thể loại đấu trí và tính toán, mang nhiều tính chất đối kháng ư? Danh sách sau đây là những hay nhất mà bạn cần tìm.
March 04, 2016 Khám phá
Khi chơi Ma Sói điều gì đem lại cảm giác dễ chịu hay khó chịu? Bài viết dí dỏm sau đây sẽ đem lại cho các bạn cảm giác vừa quen vừa lạ khi phân tích các đặc điểm ấy của Ma Sói.
August 16, 2018 Khám phá
Cờ Tỷ Phú là một trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới và đặc biệt đối với tuổi thơ những người Việt Nam. Hãy cùng xem 40 facts thú vị về trò chơi này nhé
Trang: