Tin nổi bật
July 02, 2020 Đánh giá
Điểm qua 4 boardgame giá hạt rẻ chỉ dưới 500.000đ nhưng có artwork đẹp lung linh.
February 27, 2017 Đánh giá
Lại thêm một game giải trí thú vị nữa trong gia đình của bài Đầu Trâu. Cách tính điểm trừ vẫn giữ nguyên nhưng gameplay tôi giản và kịch tính đua điểm!
February 25, 2017 Đánh giá
Một game thu thập bài tương tự như Dominion, với luật chơi đơn giản hơn và nhiều luật nâng cao. Saint Petersburg có thể tạo ra nhiều bất ngờ thú vị.
February 23, 2017 Đánh giá
Khám phá Carcassonne, huyền thoại đã khai sinh ra dòng Euro game rất được phổ biến ngày nay. Đơn giản mà có chiều sâu, cùng vô vàn các bản mở rộng khác.
February 21, 2017 Đánh giá
Một trò chơi về đặt cược cho số phận, với những yếu tố liều lĩnh nhưng có sự cân nhắc của người chơi. Liệu bạn có vượt qua được hành trình trên sông để tiến tới Manila?
February 13, 2017 Đánh giá
Thuộc thể loại chồng gạch của Jenga, tựa game này có sức hấp dẫn đặc biệt khi mang nhiều sáng tạo trong vị trí đặt quân. Bạn đã từng thấy cách những con thú chồng lên nhau chưa?
February 08, 2017 Đánh giá
Một cuộc chiến khốc liệt trên vùng biển Caribe, nơi đó bạn sẽ không tìm thấy sự an toàn mà chỉ có thể tin tưởng vào chiến thuật ở mỗi lượt đi. Liệu ai sẽ là người giàu nhất ở cuối game?
January 05, 2017 Đánh giá
Gần 15 năm trôi qua, nhưng Puerto Rico vẫn thuộc một trong 10 game hay nhất thế giới và trở thành tượng đài bất tử của dòng game kinh tế - chiến thuật, với một hệ thống cực kỳ chặt chẽ.
Trang: