Tin nổi bật
  • The Long Night xuất hiện mang lại nhiều thử thách và sự mới mẻ hơn cho bản game cổ điển, nhiều zombie hơn, sự xuất hiện của những tên cướp sẵn sàng tấn công bạn, và điểm nhấn là Raxxon...
  • Formula D là một board game linh hoạt, chính điều này góp phần làm cho game cực hút và đặc biệt là tính chơi lại cao
  • Cash ‘n Guns là một board game thể loại lừa phỉnh cho 4-8 người chơi trong khoảng 30 phút. Game mô phỏng cuộc đọ súng nảy lửa trong những thước phim xã hội đen.
  • Ghost Stories mang lại cái nhìn đầu tiên ấn tượng bởi đề tài mới lạ và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của nó. nó mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo hơn trong cuộc chơi săn ma
  • Bạn có muốn một cuộc sống như Lý Tử Thất, với một căn nhà bên hồ cá, một khu vườn trúc rộng thênh thang để ngày ngày chăm bón, tưới tiêu và nhìn chúng lớn lên từng ngày? Gia nhập thế giới Taken
  • Board game đáng để chơi nếu bạn yêu thích trinh thám và đấu trí, đòi hỏi cả 2 người phải suy luận và khả năng đọc vị đối thủ của mỗi người là cần thiết để có thể giành chiến thắng.
February 27, 2017 Đánh giá
Lại thêm một game giải trí thú vị nữa trong gia đình của bài Đầu Trâu. Cách tính điểm trừ vẫn giữ nguyên nhưng gameplay tôi giản và kịch tính đua điểm!
February 25, 2017 Đánh giá
Một game thu thập bài tương tự như Dominion, với luật chơi đơn giản hơn và nhiều luật nâng cao. Saint Petersburg có thể tạo ra nhiều bất ngờ thú vị.
February 23, 2017 Đánh giá
Khám phá Carcassonne, huyền thoại đã khai sinh ra dòng Euro game rất được phổ biến ngày nay. Đơn giản mà có chiều sâu, cùng vô vàn các bản mở rộng khác.
February 21, 2017 Đánh giá
Một trò chơi về đặt cược cho số phận, với những yếu tố liều lĩnh nhưng có sự cân nhắc của người chơi. Liệu bạn có vượt qua được hành trình trên sông để tiến tới Manila?
February 13, 2017 Đánh giá
Thuộc thể loại chồng gạch của Jenga, tựa game này có sức hấp dẫn đặc biệt khi mang nhiều sáng tạo trong vị trí đặt quân. Bạn đã từng thấy cách những con thú chồng lên nhau chưa?
February 08, 2017 Đánh giá
Một cuộc chiến khốc liệt trên vùng biển Caribe, nơi đó bạn sẽ không tìm thấy sự an toàn mà chỉ có thể tin tưởng vào chiến thuật ở mỗi lượt đi. Liệu ai sẽ là người giàu nhất ở cuối game?
January 05, 2017 Đánh giá
Gần 15 năm trôi qua, nhưng Puerto Rico vẫn thuộc một trong 10 game hay nhất thế giới và trở thành tượng đài bất tử của dòng game kinh tế - chiến thuật, với một hệ thống cực kỳ chặt chẽ.
October 17, 2016 Đánh giá
Battle là một trong những cách chơi hấp dẫn nhất của Zuc Zac, với chiến thuật xây chiến hạm và những màn bắn phá ngoạn mục!
Trang: