Tin nổi bật
  • Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến một chiến thuật cơ bản nhưng khá hữu ích đó chính là "Chiến thuật Sắc màu" của Splendor.
  • Century: Golem Edtion mang tính chiến thuật cao hơn Splendor, tuy nhiên cũng vì thế mà đôi khi nó trở nên phức tạp “không cần thiết” - một yếu tố khiến người chơi ưa chuộng các game thư giãn như Splendor v
  • Game có bối cảnh là quán băng chuyền sushi ở Nhật, vì vậy các món ăn cũng sử dụng tên nguyên gốc ở Nhật, những hình vẽ rất chi tiết, bắt mắt, cực đáng yêu và chỉ muốn ăn luôn thôi.
  • Black Fleet thực sự là một cuộc chiến khốc liệt nơi bạn có những liên minh và kẻ thù. Trên vùng biển xinh đẹp đó, bạn có thể tưởng tượng được những màn rượt đuổi nhau, đánh chặn và cướp b
  • Như những game legacy khác, cảm giác thú vị khi được tự mình thay đổi và xây dựng game, tạo nên một thế giới mới lạ và độc nhất sẽ đem lại làn gió mới cho board game cổ điển Risk
  • Điều thích nhất ở bản mở rộng The Circle Undone này là vì nó có thêm một phần mở đầu để chơi thêm với bốn nhân vật mới, lạ lẫm với những bí mật bủa vây quanh Arkham và bị kéo vào một đêm x
February 27, 2017 Đánh giá
Lại thêm một game giải trí thú vị nữa trong gia đình của bài Đầu Trâu. Cách tính điểm trừ vẫn giữ nguyên nhưng gameplay tôi giản và kịch tính đua điểm!
February 25, 2017 Đánh giá
Một game thu thập bài tương tự như Dominion, với luật chơi đơn giản hơn và nhiều luật nâng cao. Saint Petersburg có thể tạo ra nhiều bất ngờ thú vị.
February 23, 2017 Đánh giá
Khám phá Carcassonne, huyền thoại đã khai sinh ra dòng Euro game rất được phổ biến ngày nay. Đơn giản mà có chiều sâu, cùng vô vàn các bản mở rộng khác.
February 21, 2017 Đánh giá
Một trò chơi về đặt cược cho số phận, với những yếu tố liều lĩnh nhưng có sự cân nhắc của người chơi. Liệu bạn có vượt qua được hành trình trên sông để tiến tới Manila?
February 13, 2017 Đánh giá
Thuộc thể loại chồng gạch của Jenga, tựa game này có sức hấp dẫn đặc biệt khi mang nhiều sáng tạo trong vị trí đặt quân. Bạn đã từng thấy cách những con thú chồng lên nhau chưa?
February 08, 2017 Đánh giá
Một cuộc chiến khốc liệt trên vùng biển Caribe, nơi đó bạn sẽ không tìm thấy sự an toàn mà chỉ có thể tin tưởng vào chiến thuật ở mỗi lượt đi. Liệu ai sẽ là người giàu nhất ở cuối game?
January 05, 2017 Đánh giá
Gần 15 năm trôi qua, nhưng Puerto Rico vẫn thuộc một trong 10 game hay nhất thế giới và trở thành tượng đài bất tử của dòng game kinh tế - chiến thuật, với một hệ thống cực kỳ chặt chẽ.
October 17, 2016 Đánh giá
Battle là một trong những cách chơi hấp dẫn nhất của Zuc Zac, với chiến thuật xây chiến hạm và những màn bắn phá ngoạn mục!
Trang: