4 Boardgame Dưới 500.000đ Nhưng Artwork Siêu Đẹp Không Thể Bỏ Qua

Đăng ngày 02/07/2020

Artwork của một bộ boardgame luôn là đề tài tranh luận sôi nổi và điểm thu hút fan bên cạnh cơ chế chơi và tên tuổi của nhà phát hành. Nếu trước đây, artwork chỉ được đầu tư mạnh tay vào các bộ boardgame đắt tiền thì bây giờ xu hướng này đã thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bộ boardgame vừa túi tiền mà artwork không thể chê được. Cùng Board Game VN điểm qua 4 boardgame giá dưới 500.000đ nhưng sở hữu artwork siêu đẹp nhé! 

 

1.Boardgame Lotus:

 

Đứng đầu danh sách này phải kể đến Lotus. Boardgame dành giải thưởng Golden Geek Best Board Game Artwork & Presentation Nominee vào năm 2016.  Với Lotus, mỗi lần chơi là một lần bạn thực sự tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo dành cho mình. Tạm thời quên đi những căng thẳng của bộn bề cuộc sống hằng ngày và hòa mình vào thế giới của tĩnh tâm, bạn sẽ lạc bước vào vườn sen. Tại đây, bạn cần phải chăm sóc những bông hoa sen đến khi chúng đạt được cảnh giới cao nhất và ban phát cho bạn những quyền năng mà chúng đang sở hữu. Dĩ nhiên, bạn cũng sẽ cần sự giúp đỡ của những sinh vật sống xung quanh hồ để hoàn thành thử thách. Hãy coi chừng những người chơi khác vì họ có thể làm bất cứ điều gì để chiếm đoạt những bông hoa sen thần bí này. 

 

Lotus boardgame vn

Lotus đạt giải thưởng về artwork năm 2016

 

Lời khuyên của Board Game VN dành cho bạn: 

 

Lựa chọn game này khi bạn có từ 2-4 người chơi. Một ván game của trò chơi sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút nên sẽ rất thích hợp với các bạn hạn hẹp về thời gian hoặc cần trò chơi giải trí trong thời gian ngắn. Phù hợp với các bạn thích cơ chế: Set Collection, Hand Management và một chút Stragedy nhé! 

 

Đặt hàng ngày giá ưu đãi chỉ còn #400K: https://bit.ly/3eUEyrr

 

2.The Legend of Cherry Tree that Blossoms Every Ten Years: 

 

Một tựa game dài về tên gọi và dài về câu chuyện về văn hóa ấn chứa trong đó. Truyền thuyết kể rằng, cứ sau 1 thập kỷ hoa anh đào sẽ nở ra những bông hoa đẹp nhất. Lúc đấy, cả cây hoa anh đào như được che phủ bởi một vẻ đẹp tuyệt mỹ của những ngày đầu xuân với hàng ngàn bông hoa rực rỡ. Thế nhưng, hoa nở rồi cũng sẽ tàn. Những cánh hóa sẽ rơi xuống đất và trước khi chúng héo tàn, bạn hãy nhanh chóng thu nhặt nó. Bởi vì người nào có được nhiều hoa nhất, bạn sẽ nhận được điều ước hoa anh đào: biến ước mơ của mình thành sự thật. Nhưng nếu bạn quá tham lam, cây hoa anh đào sẽ cảm thấy bạn không xứng đáng và sẽ không trao cho bạn món quà này. 

 

 

Ai sẽ là người thu thập được nhiều hoa anh đào nhất 

 

Lời khuyên của Board Game VN dành cho bạn: 

 

Lựa chọn game này khi bạn có từ 2-4 người chơi. Một ván game của trò chơi sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút nên sẽ rất thích hợp với các bạn hạn hẹp về thời gian hoặc cần trò chơi giải trí trong thời gian ngắn. Phù hợp với các bạn thích cơ chế: Set Collection, Put Your Luck nhé! 

 

Đặt hàng ngay giá ưu đãi chỉ còn #490K : https://bit.ly/2D2Uytx 

 

3. Meeple Circus: The Wild & Aerial Show

 

 
Phiên bản thu nhỏ của Meeple Circus! Hãy bắt đầu gánh xiếc của mình riêng mình với Meeple Circus. Trong trò chơi này, bạn sẽ có 2 người bạn hoang dã là gấu, sư tử cùng với 2 người cộng sự thân thiết là Otto và Luna. Cùng với đội này, bạn hãy tạo ra những màn nhào loạn ngoạn mục để chinh phục khán giả và tăng danh tiếng cho rạp xiếc của mình. 
 
 
meeple circus boardgame
Bắt đầu rạp xiếc của riêng mình với Meeple Circus
 
 
Lời khuyên của Board Game VN:
 

Lựa chọn game này khi bạn có từ 2-5 người chơi. Một ván game của trò chơi sẽ diễn ra trong khoảng 45 phút nên bạn cần cân nhắc về thời gian của mình trước khi bắt đầu game đấy.. Phù hợp với các bạn thích cơ chế: Pattern Building, Put Your Luck, Card Drafting nhé! 

 

Đặt mua ngay giá ưu đãi chỉ còn #300K :https://bit.ly/3eNG3HX

 

4. Sushi Go!:

Nếu là tín đồ của những món ăn sushi Nhật Bản thì bạn đừng bỏ qua boardgame này nhé! Hãy thử tưởng tượng, bạn đang bước vào một nhà hàng sushi và nhiệm vụ của bạn là ăn được nhiều loại sushi nhất có thể, cuốn thật nhiều sashimi, nhúng nigiri yêu thích của bạn vào wasabi để nhân ba giá trị của nó! Và một khi bạn đã ăn hết, hãy kết thúc bữa ăn của mình với tất cả bánh pudding có trong tay! Hãy cẩn thận với bạn bè của bạn, những loại sushi mà họ đưa cho bạn có thể là vũ khí để đánh bại bạn trong cuộc chiến sushi này đấy! 

 

 

Lựa chọn không thể bỏ qua cho tín đồ sushi

Lời khuyên của Board Game VN dành cho bạn: 

Không nên chơi Sushi Go khi đang đói! Lựa chọn game này khi nhóm bạn có từ 2-5 người. Một ván game sẽ diễn ra trong khoảng 15 phút nên sẽ rất thích hợp để bạn “tráng miệng” sau khi chơi các trò chơi căng não! Sushi Go là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn yêu thích cơ chế: Card Drafting, Set Collection và Hand Management.

 

Đặt hàng ngay giá chỉ có 450K tại: https://bit.ly/31Ae8az

 

Hy vọng từ những gợi ý trên của Board Game VN, bạn sẽ có những lựa chọn để phù hợp với mình. Nếu bạn có câu hỏi nào cần giải đáp, chỉ cần comment ở bên dưới! Đội ngũ GM của Board Game VN sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi nhé!